Du Học Canada-Gặp gỡ Đại diện hội đồng trường Burnaby School District

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Burnaby School District là hệ thống trường Công lập lớn thứ 4 của tỉnh bang British Columbia, nằm ngay tại thành phố Burnaby, cách trung tâm thành phố Vancouver chỉ 30 phút lái xe. Hội đồng trường Burnaby gồm 41 trường Tiểu học và 8 trường Trung học.

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và theo học tiếp bậc cao đẳng, đại học của hội đồng trường Burnaby luôn trên mức trung bình của tỉnh bang. Ngoài ra, học sinh từ Burnaby còn đạt nhiều giải cao khi tham gia các kì thi danh giá và nhận được nhiều học bổng đầu vào từ các trường đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và các nước khác.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, được công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, tích hợp nhiều thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy, hội đồng trường Burnaby mang đến cho các bạn du học sinh môi trường học tập an toàn, thoải mái & thân thiện.

Du học Quốc Anh IEC kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi gặp gỡ đại diện tuyển hội đồng trường Burnaby School District để tìm hiểu chi tiết về môi trường học tập tại đây. Mọi thắc mắc về trường sẽ được giải đáp trực tiếp bởi thầy Richard Payne.

Thông tin chi tiết buổi gặp gỡ:

• Thời gian: lúc 17h00-19h00, Thứ Tư, ngày 14/03/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Link đăng ký: https://goo.gl/f7et3o
  • Hotline: 0905 718 896 – Cô Chi

Vì sao nhiều học sinh quốc tế chọn Burnaby School District?

- Tất cả các trường thuộc Burnaby School District đều được Bộ giáo dục tỉnh British Columbia chính thức công nhận là học khu công lập đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn.

- Burnaby liên tục vượt qua mức trung bình của tỉnh bang British Columbia về số lượng học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, số lượng học sinh vào đại học và giành được học bổng đầu vào.

- Các trường trung học tại Burnaby nổi tiếng về giảng dạy chương trình Nâng cao (AP), đây là chương trình được đánh giá cao để vào được các trường đại học danh tiếng tại Mỹ & Canada.

- Hệ thống cơ sở vật chất các trường tiện nghi, tích hợp nhiều thiết bị hiện đại như phòng thực hành máy tính Mac, phòng thu âm, phòng phát sóng truyền hình chuyên nghiệp và trung tâm hội thảo Video.

Sau khi hoàn tất chương trình học tại Burnaby, các bạn học sinh không chỉ sở hữu tấm bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada mà còn có được trang bị nền tảng vững chắc để vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ & Canada.

Hãy đến tham dự và trao đổi trực tiếp với đại diện hội đồng trường Burnaby School District để kế hoạch học tập tại Canada. Đăng ký tham dự online tại đây https://goo.gl/f7et3o hoặc qua Hotline 0905 718 896.