Du học Canada – Thông tin tuyển sinh 2019 của trường Douglas College

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Douglas College là một trong những trường Cao Đẳng công lập lớn nhất của bang British Columbia. Trường có 2 khu học xá chính, một ở New Westminter và một ở Coquilam. Cả hai học xá này đều nằm ở trung tâm Vancouver của bang Bristish Columbia.

Vancouver là thành phố đông dân nhất cũng như đứng đầu về chất lượng cuộc sống tại Canada. Đây là một trong những thành phố ấm áp nhất của Canada vào mùa đông, đồng thời phát triển vượt trội về kinh tế. Gần đây, thành phố Vancouver đã được xếp số 1 theo Dự báo tăng trưởng kinh tế tương lai, và có tới hơn 7.000 công ty như Microsoft, Amazon, Samsung và Cisco, tạo cơ hội tiềm năng việc làm tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế học tập tại Cao đẳng Douglas có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học tập theo các loại hình sau:

1. Chương trình chuyển tiếp đại học cho phép chuyển tiếp các tín chỉ từ Douglas College sang các trường đại học hàng đầu Canada để hoàn thành chương trình cử nhân. Trường cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria, Đại học Toronto, Đại học Calgary, Đại học Alberta, Đại học McGill,..

2. Đa dạng các chương trình cao đẳng và chương trình cử nhân ứng dụng cho sinh viên, giúp sinh viên đáp ứng đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc có thời hạn 3 năm

3. Chương trình chứng chỉ sau đại học 01 năm và 02 năm

4. Chương trình tiếng Anh giúp sinh viên thực hành và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để có thể thành công khi theo học chương trình đại học. Trường đi đầu về đào tạo ESL cho sinh viên cao đẳng và đại học quốc tế ở Metro Vancouver.

Ngoài ra Douglas College còn có học bổng nhập học dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc muốn theo học tại trường.

• Học bổng đầu vào: 1,000 CAD
  • Học bổng Merit based: 2,500 CAD

Thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và học bổng sẽ được đại diện trường Douglas giải đáp trực tiếp tại buổi “Thông tin tuyển sinh 2019 của Douglas College

• Thời gian: 17h-19h, Thứ 6 ngày 12/10/2018