Du học Mỹ - Con đường chuyển tiếp dễ dàng vào Đại học danh tiếng Florida Atlantic

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Thành lập năm 1961, Florida Atlantic University (FAU) là trường đại học công lập cấp quốc gia đầy năng động. Với đội ngũ giảng viên từng đạt được những giải thưởng danh giá, cơ sở vật chất hiện đại cùng mạng lưới liên kết rộng lớn với các đối tác uy tín, FAU trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc để thành công trong tương lai.

Để giúp du học sinh quốc tế dễ dàng bước vào giảng đường đại học danh tiếng Florida Atlantic, tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp chương trình liên thông kết hợp giữa việc học tiếng Anh, phát triển các kỹ năng học tập và chương trình học theo tín chỉ. Chương trình này được thiết kế phù hợp để giúp các sinh viên hoàn thành một cách thành công năm thứ nhất của chương trình đại học 4 năm hoặc chương trình Thạc sĩ của mình.

Thông tin chi tiết về chương trình liên thông của Navitas tại FAU sẽ được Du học Quốc Anh IEC giới thiệu tại buổi hội thảo thông tin:

"Du học Mỹ - Con đường chuyển tiếp dễ dàng vào Đại học  danh tiếng Florida Atlantic"

• Thời gian: 17:30 - 19:30 ngày 11/04/2017
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3925 0945
  • Đăng ký Online: Du học Mỹ cùng Florida Atlantic University
  • Hotline: 08 3925 0945 - 0905 718 896 (Ms.Chi)

5 Lý do du học sinh chọn trường FAU để theo du học Mỹ

• Học tập tại trường đại học công lập cấp quốc gia đầy năng động.
  • Học sở của FAU nằm tại Boca Raton thuộc Tiểu bang Florida, gần biển Đại Tây Dương, cách Fort Lauderdale và Miami một giờ lái xe.
  • Vừa học vừa làm, thực tập và làm việc trong thời gian học tập
  • Chương trình học với những nghiên cứu tiên tiến nhất về kỹ thuật và khoa học máy tính hoặc sự vượt trội trong kinh doanh và nhận văn bằng của College of Business.
  • Hơn 180 ngành học, 300 câu lạc bộ và tổ chức, và tỉ lệ sinh viên của một phân khoa 22:1

Tin tức: