Du học Mỹ: Gặp gỡ Đại học Saint Louis & Cơ hội học bổng đến $47.490/năm

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Được thành lập từ năm 1818, Đại học Saint Louis (SLU) là một trong những cơ sở đào tạo lâu đời nhất của Mỹ. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 200 năm và nhiều thành tựu nổi bật trong giáo dục, trường đã thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường nằm trong Top 106 Đại học hàng đầu tại Mỹ (U.S News & World Report 2019)

Đại học Saint Louis tọa lạc tại trung tâm thành phố St.Louis, Missouri - thành phố giàu truyền thống lịch sử, với các thắng cảnh nổi tiếng như Gateway Arch, Forest Park, City Museum - cách Chicago chỉ khoảng 1 giờ bay. St.Louis còn là một trong những thành phố dẫn đầu về công nghệ cao và công nghệ thông tin với sự tập trung nhiều công ty nổi tiếng như Fortune, Boeing, Centene, Emerson và Monsanto.

Đại học Saint Louis tọa lạc tại trung tâm thành phố St.Louis, Missouri

Không chỉ nổi tiếng là nơi mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập tuyệt vời, Đại học Saint Louis còn nổi tiếng nhờ cung cấp lộ trình học linh hoạt với học bổng giá trị cao cho sinh viên.

Hiện tại, hướng đến các kỳ học của năm 2020, trường có chương trình học bổng du học Mỹ đến 47.490 USD/năm (gia hạn mỗi năm) cho sinh viên. Chương trình được áp dụng cho tất cả chương trình cử nhân của trường. Đặc biệt, Đại học Saint Louis đã giảm yêu cầu tuyển sinh cho chương trình đại học với GPA chỉ từ 2.5 và IELTS 5.5.

Bạn quan tâm đến học bổng du học Mỹ, hãy đến tham dự buổi gặp gỡ Đại học Saint Louis vào lúc

• Thời gian: 15:30 – 18:30, Thứ 2, ngày 28/10/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Tham dự miễn phí, Hotline đăng ký 0905 718 896 (Ms.Chi)

Saint Louis thu hút sinh viên quốc tế với nhiều thành tựu nổi bật trong giáo dục

Tham dự buổi hội thảo, các bạn sẽ được:

- Tìm hiểu hơn 200 chuyên ngành học bậc cử nhân, thạc sĩ của trường SLU, trong đó có hơn 20 chương trình chuyên ngành nằm trong Top 100 tại Mỹ.

- Tìm hiểu chương trình dự bị của trường dành cho sinh viên không đủ yêu cầu đầu vào trực tiếp chương trình chính khóa. Chương trình dự bị trang bị cho sinh viên tiếng Anh học thuật, kiến thức, kỹ năng học tập cần thiết cho sự nghiệp đại học thành công tại Mỹ.

- Tư vấn trực tiếp bơie đại diện trường SLU về các chuyên ngành thế mạnh của trường – những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao tại Mỹ: khối ngành STEM, Luật, Y tế & Sức khỏe, Khoa học Xã hội và Kinh tế.

- Phỏng vấn học bổng với thầy Ryan Saale của trường SLU (các bạn muốn phỏng vấn học bổng hãy mang theo bảng điểm năm học gần nhất, chứng chỉ IELTS,..)

- Được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học Mỹ chi tiết từ chuyên viên tư vấn của Du học Quốc Anh IEC.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Mỹ hãy đăng ký tham dự ngay buổi gặp gỡ Đại học Saint Louis để tìm hiểu thêm thông tin về các trường Đại học Mỹ và cơ hội nhận ngay học bổng hấp dẫn.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: