Du học Mỹ - Học càng nhiều chi phí càng giảm

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1

Học bổng 25% từ trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc trên thế giới

Với 75 năm kinh nghiệm giảng dạy, Kaplan International English tự hào trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc trên thế giới. Trường có phương pháp học tập tiên tiến, thông qua hệ thống K+ độc đáo giúp sinh viên tiếp thu nhanh nhất chương trình học và tăng cường tối đa kĩ năng tiếng Anh của mình.

Kaplan có 40 trường Anh ngữ tại 8 quốc gia nói tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Ireland và Singapore). Tại Mỹ, Kaplan có 18 trường anh ngữ nằm tại trung tâm các thành phố lớn hoặc những điểm đến thú vị: New York, Boston, Huntington Beach,..

Cơ hội chuyển tiếp vào 40 trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Hệ thống mạng lưới gồm hơn 250 trường cao đẳng đại học đối tác của Kaplan giúp bạn dễ dàng lựa chọn chương trình học chuyển tiếp chính quy. Một trong những đối tác nổi bật của trường là Đại học Northeastern - top #39 Best National Universities của Mỹ #185 trên toàn thế giới.

Học đại học TOP đầu của Mỹ với học phí vừa phải

Northeastern University (NEU) tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston, là 1 trong 5 trường có thứ hạng cao nhất của kinh đô học thuật nước Mỹ.

NEU mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình Bachelor’s Completion - Chuyển tiếp Đại học 2 + 2. Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân tại một trường đại học hàng đầu của Mỹ ngay sau khi hoàn thành xong hai năm đầu đại học. Với chương trình này, sinh viên có thể chọn học 1 trong 4 chuyên ngành: Finance & Accounting, Leadership with a minor in Business, Management và IT.

Du học Mỹ - Học càng nhiều chi phí càng giảm

Học top đầu của Mỹ với học phí vừa phải có khó?

Ngoài bậc đại học, trường Northeastern còn cung cấp nhiều chương trình Thạc sĩ chất lượng cao cùng nhiều chuyên ngành Thạc sĩ hấp dẫn. Điều đáng ngạc nhiên là học phí và yêu cầu đầu vào của trường không hề cao và rất phù hợp với phần đông sinh viên Việt Nam.

Tổng học phí của chương trình Thạc sĩ chỉ $29,070 - $31,654/18-24 tháng và yêu cầu đầu vào chỉ cần sinh viên có GPA 2.5/4 (chấp nhận bằng ĐH 3 năm), TOEFL 79/IELTS 6.5/KiBT 79, không cần kinh nghiệm, không cần GMAT/GRE.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên tham dự hội thảo

• Tặng ngay phí ghi danh $175 các khóa học tiếng Anh tại Kaplan
  • Miễn phí tư vấn du học Mỹ

Chương trình ưu đãi chỉ áp dung cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự buổi gặp gỡ đại diện trường Kaplan diễn ra lúc:

• Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 16/09/2017
  • Địa điểm: Văn phòng Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Link đăng ký: https://goo.gl/2fuzhK
  • Hotline: 028 3925 0945 - 0905 718 896 (Ms.Chi)