Du học Mỹ ngành học của tương lai - Computer Information Systems

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Hệ thống thông tin máy tính (CIS) - Ngành học của tương lai

Trong thời đại 4.0, hầu hết các quốc gia đều tập trung phát triển công nghệ để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, xã hội một cách hiệu quả và bền vững. Do đó, du học ngành hệ thống thông tin máy tính là sự chuẩn bị sẵn sàng cho nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Không chỉ đứng trước cơ hội việc làm rộng mở, sinh viên tốt nghiệp ngành này còn có mức lương khởi điểm hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường lao động.

Ngoài ra, ngành học Computer Information System được xếp vào nhóm ngành STEM, nên sinh viên có cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau khi tốt nghiệp theo chính sách OPT.

Cơ hội nghề nghiệp ngành CIS

Sinh viên tốt nghiệp ngành CIS có cơ hội làm việc cho các công ty dịch vụ toàn cầu, tư vấn công nghệ thông tin, bệnh viện, các công ty quốc phòng, viễn thông, thiết kế web với các vị trí công việc:

• Chuyên viên phân tích kinh doanh
  • Chuyên viên phân tích hệ thống và dữ liệu
  • Chuyên viên phân tích và an ninh mạng
  • Quản lý dự án
  • Cố vấn rủi ro

Học ngành CIS tại Đại học James Madison

James Madison University – Đại học hàng đầu giảng dạy chuyên ngành CIS

• Top 6 đại học công lập tốt nhất khu vực phía Nam Hoa Kỳ (US News & World Report)
  • Liên tục giữ vị trí số 1 về đào tạo Thạc sĩ trong các trường công lập khu vực phía Nam (US News & World Report)
  • Khoa Kinh tế xếp hạng 17 phía Nam và hạng 70 các trường đại học Mỹ về chất lượng giảng dạy
  • Top 5% thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng
  • Top 25 trường được sinh viên yêu thích nhất

Chương trình đào tạo CIS tại JMU được công nhận bởi Uỷ ban Công nhận máy tính ABET của Mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong việc giảng dạy và đào tạo.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Computer Information Systems từ JMU hiện đang giữ các vị trí quản lý cấp cao được xây dựng trên nền tảng vững chắc về kỹ thuật, kiến thức kinh doanh tích hợp và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ mạng lưới cựu sinh viên.

Sinh viên thường được khuyến khích tham gia chương trình thực tập (internship) vào mùa hè giữa năm cơ sở và năm chuyên ngành (năm 2 lên năm 3 đại học) để học kinh nghiệm kinh doanh thực tế trong các lĩnh vự liên quan đến hệ thống thông tin máy tính.

Hội thảo du học Mỹ ngành Computer Information Systems

Tham dự buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội:

• Gặp gỡ đại diện Đại học Jame Madison - Mr. Tam (Program Assistant cho Center for Global Engagement, James Madison University)
  • Tìm hiểu chương trình học và điều kiện đầu vào của ngành CIS
  • Cơ hội làm việc tại Mỹ cho sinh viên sau khi học xong
  • Cập nhật chính sách visa du học Mỹ
  • Được xét học bổng lên đến $8.000 từ Đại học Jame Madison
  • Được hỗ trợ $500 tiền vé máy bay từ Du học Quốc Anh IEC

Diễn giả: Mr.Tam Nguyen đại diện James Madison University

• Hoàn tất chương trình Tú tài Quốc tế IB tại trường EF - New York với điểm GPA tuyệt đối 4.0/4.0
  • Tốt nghiệp cử nhân JMU với 2 chuyên ngành Tài chính và Ngôn ngữ Tây Ban Nha (Finance and Business Spanish)
  • Thành tựu trong suốt thời gian học tại JMU