Du học Mỹ với học bổng đến $10,000/năm từ trường Đại học New Hampshire

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đại Học New Hampshire (UNH) toạ lạc tại bang New Hampshire, một trong những bang an toàn nhất nước Mỹ, hoàn toàn miễn thuế và có khí hậu 4 mùa tương đối dễ chịu. UNH nằm trong top 50 các trường ĐH công lập Mỹ và đứng 103 xếp hạng quốc gia trên toàn nước Mỹ.

New Hampshire đào tạo hơn 100 chuyên ngành khác nhau, trong đó các ngành thế mạnh của trường là Business and Economics (top 100 các trường kinh doanh business schools in the U.S. – Bloomberg Businessweek), Quản trị khách sạn, Kỹ Thuật và Luật.

Du học Mỹ với học bổng đến $10,000/năm từ trường Đại học New Hampshire

Trường có khuôn viên rộng và rất đẹp, giúp các bạn học sinh thoải mái tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài trời thường xuyên.

Các chương trình thực tập của Đại học New Hampshire được tổ chức dựa trên sự hợp tác của trước với nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Mỹ (như Apple, BMW, Intel,...) nhằm đảm bảo cơ hội tiếp thu kiến thức và thực hành tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, các tập đoàn lớn mỗi năm đều tổ chức ngày hội tuyển dụng tại trường, tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Những điểm nổi bật của Đại học New Hampshire

• Trường có quy mô tương đối lớn, gần 15,000 sinh viên nhưng lớp học được bố trí quy mô nhỏ, đảm bảo tối đa tương tác giữa sinh viên và giảng viên.
  • UNH nằm trong top 50 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ (theo U.S. News & World Report 2017).
  • Khoa Kinh doanh của trường xếp thứ 81 những trường có Khoa kinh doanh tốt nhất (theo Bloomberg Businessweek 2016).
  • Khoa Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên xếp thứ 124 (theo U.S. News & World Report 2017).
  • 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp UNH tìm được việc làm sau sáu tháng đầu tiên.

Năm học 2019, đại học New Hampshire mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng hấp dẫn, lên tới $10.000/năm. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng sẽ được cập nhật tại buổi gặp gỡ đại diện trường New Hampshite tại văn phòng Du học Quốc Anh IEC:

• Thời gian: 17:00 – 19:00, Thứ 3, ngày 26/03/2019
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
  • HOTLINE đăng ký 0905 718 896 (Ms.Chi)

Hãy nhanh tay đăng kí để được gặp trực tiếp đại diện trường New Hampshire và nhận nhiều ưu đãi khi làm hồ sơ du học Mỹ với Du học Quốc Anh IEC, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin đăng ký dưới đây: