Du học New Zealand cùng Trường Trung học Nam sinh Auckland Grammar

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Auckland Grammar là trường trung học nam sinh nổi tiếng nhất New Zealand, được công nhận trên toàn thế giới bởi lịch sử lâu đời và bề dày thành tích học thuật từ năm 1869.

Trường đào tạo chương trình phổ thông trung học New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 (NCEA) và chương trình A-levels. Chương trình đào tạo được thiết kế riêng nhằm phát huy tính cách, hành động nam tính, phù hợp với nhận thức của nam giới.

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Auckland, chỉ mất vài phút đi bộ đến Đại học Auckland, khu mua sắm Newmarket và trung tâm thương mại. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với khuôn viên rộng 16 ha. Lớp học của trường có sĩ số nhỏ, học sinh được các giáo viên hướng dẫn và trợ giúp nhiều hơn trong học tập, học sinh có thể phát triển khả năng của mình đến mức cao nhất.

Tại sao nên chọn học tập tại Auckland Grammar School

• Auckland Grammar liên tục là một trong năm trường hàng đầu trong các kì thi xét cấp học bổng danh giá của New Zealand
  • Tỉ lệ đậu 100% trong các kì thi CIE trình độ A, tỉ lệ đậu tuyển sinh đại học 90% trong 17 năm qua
  • Học sinh lọt vào top 1% học sinh giỏi nhất trong các kì thi quốc tế khác
  • Dịch vụ hỗ trợ học sinh toàn diện: đội ngũ giáo viên, nhân viên phụ trách học sinh quốc tế luôn sẵn sàng tư vấn, định hướng cho học sinh; giúp đỡ các em trong học tập.
  • Học tập tại trường, học sinh Việt Nam đạt được những thành công trong tương lai với sự tận tâm của từng giáo viên trong trường và giảng dạy phù hợp với nhu cầu học tập của các học sinh.

Chương trình đào tạo tại Auckland Grammar School

Trường Auckland Grammar có hai phương hướng đào tạo để học sinh lấy bằng trung học. Các bằng cấp này được quốc tế tôn trọng và công nhận để tuyển vào các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Úc và New Zealand.

• Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc gia New Zealand (NCEA): lớp 9 đến lớp 13.
  • Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế của hệ thống Cambridge (CIE): IGCSE, AS level, A-level.

Về tiếng Anh, học sinh sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ và có thể theo học các khoá Anh ngữ chuyên sâu trước khi nhập học.

Để quý phụ hunh và các em học sinh biết thêm chi tiết về trường, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi “Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường Auckland Grammar, New Zealand

• Thời gian: 10:00 – 12:00 PM Thứ Tư ngày 04/10/2019
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
  • Khách mời: Cô Rachel Fenton – Đại diện tuyển sinh của trường Auckland Grammar (AGS)