Du học THPT New Zealand cùng trường nam sinh Westlake Boys' High School

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Westlake Boys' High School là trường trung học dành cho nam sinh, tọa lạc tại thành phố Auckland, New Zealand. Trường đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13 theo Học Trình Quốc Gia New Zealand (New Zealand National Curriculum).

Học tập tại Westlake, các em học sinh sẽ được tiếp cận các chương trình riêng được thiết kế hướng tới giới tính nam, giúp phát huy tính cách, hành động và nhận thức, bên cạnh các chương trình học thuật. Chương trình học thuật cũng nghiêng về khoa học tự nhiên hơn và trường còn dạy thêm các nghi thức ngoại giao nam giới.

Tại sao nam sinh lại thích học tập tại trường Westlake Boys' High School

• Các khóa học đa dạng dành cho học sinh quốc tế. Chất lượng giáo dục xuất sắc, học sinh của trường nhiều năm liền đạt được thành tích cao và học tiếp lên các trường đại học New Zealand, Úc, Anh, Mỹ hoặc các nước khác.
  • Trung tâm hỗ trợ dịch vụ sinh viên quốc tế tận tình và chuyên nghiệp. Phụ huynh được thông báo về sự tiến bộ, hay từng sự việc nhỏ xảy ra với con và nhà trường cùng phụ huynh học sinh hỗ trợ học sinh rất tốt.
  • Mỗi nam sinh học tập tại trường đều được khuyến khích tham gia các môn thể thao. Trường có nhiều môn thể thao đặc trưng dành cho nam giới như lướt ván, trượt tuyết, bóng đá, bóng rổ, khúc côn cầu,..

Để quý phụ huynh và các em học sinh nam hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục trung học phổ thông của New Zealand, đặc biệt là chương trình học dành cho nam sinh, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi gặp gỡ đại diện trường Westlake Boys' High School:

• Thời gian: 09:00 - 11:00, Thứ 4 ngày 11/07/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Năm học 2018, trường Westlake Boys' High School dành nhiều suất học bổng trị giá NZD 3.000 dành cho các bạn học sinh có học lực khá giỏi. Vì vậy, khi tham gia buổi gặp gỡ, các bạn hãy mang theo bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh,.. để được tư vấn và hướng dẫn xin học bổng trực tiếp từ đại diện trường.

Buổi gặp gỡ vào cửa tự do, đăng ký trước qua Hotline: 0906.394.097 (Ms.Ngọc) hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây: