Hội thảo du học - Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Quản trị Khách sạn

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

HTMi là trường chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ. Trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng – Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao. Đây là bằng chứng khẳng định Học viện HTMi không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn là học viện hùng mạnh trên thực tiễn.

Sinh viên học tập tại trường được cam kết thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sỹ, hưởng lương cao. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các bạn.

Trường có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng tới để trình bày những thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên.

Du học Thụy Sỹ ngành Hospitality - Tại sao nên chọn trường HTMi

Khuôn viên trường HTMi tại Soerenberg, Kanton Luzern, Thụy Sỹ

Nhằm giúp cho các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường HTMi, cũng như tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về chương trình học và học bổng của trường, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi Coffee Talk "Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Quản trị Khách sạn" diễn ra:

• Thời gian: 09:00 - 11:00, Chủ nhật 05/11/2017
  • Địa điểm: Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Link đăng ký Coffee Talk: https://goo.gl/LFXnYj
  • Hotline đăng ký: 0906 394 097

Tham gia buổi Coffee Talk, quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được những quà tặng vô cùng hấp dẫn như sau:

• Tặng ngay iPad mini cho tất cả học sinh mới đăng ký nhập học tại HTMi
  • Học bổng hấp dẫn cho năm học 2018 từ trường HTMi
  • Cơ hội thực tập tại Thụy Sĩ - Châu Âu - Mỹ - Dubai, tùy vào mong muốn của học sinh.

Liên hệ trực tiếp ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam: