Du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn cùng tập đoàn SEG

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Hội thảo Du học Thụy ngành Quản trị Khách sạn do Du học Quốc Anh I.E.C và tập đoàn SEG (Swiss Education Group) tổ chức.

• Thời gian: 17h30 - 19h00 Thứ 2 ngày 03/07/2017
  • Địa điểm: VP Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3925 0945
  • HOTLINE đăng ký tham dự: 0906 394 097

Tham gia hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn HSSV sẽ được tìm hiểu về:

• Học bổng tương đương 550 triệu từ trường SHMS (trực thuộc tập đoàn SEG và là trường đào tạo ngành Khách sạn & Sự kiện hàng đầu tại Thụy Sỹ)
  • Phương pháp đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện đặc trưng của Thuỵ Sỹ, lý do vì sao Thụy Sỹ trở thành cái nôi của ngành Hospitality.
  • Lộ trình thăng tiến trong ngành Hospitality và những bước chuẩn bị cần thiết để trở thành nhà Quản trị Khách sạn toàn cầu.
  • Thủ tục hồ sơ du học và xin visa du học Thụy Sỹ

Giới thiệu chung về tập đoàn SEG

Được thành lập năm 1982, tập đoàn SEG – Swiss Education Group ngày càng lớn mạnh và trở thành một mạng lưới những trường dẫn đầu về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện trên thế giới.

Tập đoàn SEG bao gồm 5 trường thành viên danh tiếng với 7 khu xá tọa lạc tại các địa điểm có quang cảnh hùng vĩ và xinh đẹp:

1. César Ritz
2. Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
3. Hotel Institute Montreux (HIM)
4. IHTTI School of Hotel Management
5. Swiss Hotel Management School (SHMS)

Cơ sở vật chất các trường thành viên đều đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao giúp học viên được cọ xát thực tế ngay trong thời gian học.

Đi đôi với mức lương hấp dẫn chính là triển vọng sự nghiệp rộng mở và môi trường làm việc đầy hứng khởi, chính là yêu cầu khắt khe của ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng - Ẩm thực. Do đó sinh viên muốn có được vị trí mơ ước thì cần phải trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Nắm được điều này, SEG đã thiết kế chương trình giảng dạy song song giữa lý thuyết và thực tập giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn trên giảng đường.

Chương trình thực tập tại SEG mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với những vị trí đa dạng trong ngành công nghiệp không khói. Hơn 135 doanh nghiệp về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng có quan hệ và liên kết với SEG giúp sinh viên lựa chọn công việc mình mong muốn tìm hiểu hoặc gắn bó lâu dài.

Tin tức:

Du Học Thuỵ Sĩ Ngành Quản Trị Khách Sạn Cùng Tập Đoàn SEG