Du học Úc tại UC College – Chuyển tiếp dễ dàng vào Đại học Canberra

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đại học Canberra – Đại học trẻ năng động tại Thủ đô Canberra, Úc

Đại học Canberra là trường đại học trẻ năng động đứng trong top 50 leading University và top 100 đại học trẻ tốt nhất theo QS World ranking và Time Higher education Ranking.

Trường Canberra dẫn đầu tại Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau khi tốt nghiệp (Theo QILT- bảng xếp hạng chất lượng dạy và học uy tín tại Australia).

Đại học Canberra tọa lạc tại thủ đô Canberra, nơi được mệnh danh là thành phố giáo dục tốt nhất và an toàn nhất Úc. Thủ đô Canberra cũng thuộc top top 20 nền kinh tế phát triển rực rỡ hàng đầu thế giới.

Trong khuôn viên trường có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ dành cho tất cả sinh viên và nhân viên: một trung tâm y tế, nhà thuốc, phòng khám sức khỏe, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm và quán cà phê, ngân hàng, nhà sách, bưu điện. Trường cam kết cung cấp chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế.

Đại học Canberra – Đại học trẻ năng động tại Thủ đô Canberra, Úc

Học chương trình chuyển tiếp tại UC College, bước đệm vũng chắc vào đại học Canberra

UC College cung cấp các khóa chuyển tiếp cho du học sinh chưa đáp ứng hết các yêu cầu để nhập học chính khóa tại đại học Canberra. Các chương trình này nhằm giúp các học sinh có thể chuẩn bị tốt hơn về mặt kiến thức học thuật lẫn trình độ Anh ngữ cho các chương trình tại đại học Canberra.

Ưu điểm khi học chương trình chuyển tiếp tại UC College:

• UC College trực thuộc và tọa lạc ngay trong khuôn viên đại học Canberra. Các bạn có thể học tập, sinh hoạt ngay tại Đại học Canberra, tạo điều kiện thuận lợi khi bạn vào học chính khóa.
  • UC College cung cấp đa dạng các chương trình chuyển tiếp (gồm chương trình Foundation & Diploma) phù hợp với các yêu cầu khác nhau của các bạn học sinh sinh viên.
  • Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau và đảm bảo chất lượng học tập của từng sinh viên.
  • Yêu cầu đầu vào linh hoạt, mở ra nhiều cánh cửa, cơ hội cho sinh viên vào trường đại học Canberra.

Các chương trình tại UC College

1. Khóa Dự bị (Foundation):

Thời gian học: 3 kỳ (12 tháng)

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 với GPA ≥ 5.5 và IELTS ≥ 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

2. Khoá học Cao đẳng (Diploma):

Thời gian học: 8-12 tháng

Các chuyên ngành:

• Kinh doanh
  • Kinh doanh (extended)
  • Khoa học Thông tin
  • Khoa học Thông tin (extended)
  • Truyền thông
  • Truyền thông (extended)
  • Thiết kế
  • Thiết kế (extended)
  • Sức khỏe
  • Công nghệ Thông tin
  • Công nghệ Thông tin (extended)
  • Kỹ sư Mạng & Phần mềm
  • Khoa học

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 với GPA ≥ 5.5 và IELTS ≥ 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) cho các chuyên ngành extended và 6.0 cho các chuyên ngành còn lại.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình của UC College, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hãy tham dự buổi gặp gỡ đại diện trường

• Thời gian: 10h30-12h, Thứ 2, ngày 02/12/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Tham dự miễn phí, hotline đăng ký 0908 238 898 (Mr.Tân) hoặc điền form đăng ký dưới đây