GẶP GỠ ĐẠI DIỆN AUT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÁT TRIỂN NHẤT TẠI NEW ZEALAND

86 Sương Nguyệt Ánh, Q.1

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) là một trường Đại học công lập do chính phủ New Zealand tài trợ và là trường tiên phong trong việc đa dạng hoá các chương trình đào tạo. Trường có sinh viên đến từ 84 quốc gia trên thế giới và đặc biệt có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại New Zealand.

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN AUT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÁT TRIỂN NHẤT TẠI NEW ZEALAND

Du học Úc luôn là ước mơ đẹp của nhiều sinh viên Việt Nam

QUỐC ANH IEC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của AUT trong nhiều năm qua và đã có nhiều học sinh thành công tại ngôi trường danh tiếng này. Trong tháng 06/2016, QUỐC ANH IEC kết hợp với đại diện của trường AUT tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Việt Nam diễn ra vào:

• Thời gian: 3g00 chiều Thứ Năm 09/06/2016
  • Địa điểm: 17 -19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM

Tin tức:

- Thủ tục hồ sơ Du học Úc

- Ngành học dành cho những ai muốn định cư Úc

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND TẠI AUT?

• Tọa lại tại thủ đô Auckland của New Zealand – được đánh giá là 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.
  • Trường Đại học AUT là trường lớn thứ 3 và có tốc độ phát triển nhanh nhất New Zealand. Với slogan hoạt động là “trường Đại học thay đổi thế giới” (The University for changing the world), trường AUT đưa vào chương trình nhiều phương thức dạy và học mới. Trang thiết bị hiện đại. Phòng học được thiết kế với những bàn hình tròn ngồi theo nhóm nhỏ 6 – 8 sinh viên, thực hành, giải quyết các tình huống thực và thảo luận trực tiếp cùng giáo viên.
  • Nằm trong nhóm 5% trường dạy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh nhận được chứng chỉ AACSB. Chứng chỉ và bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.
  • Trường Đại học AUT là trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại New Zealand. Trường có sinh viên đến từ 84 quốc gia trên thế giới.

Đến với buổi hội thảo, quí Phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ cũng như giao lưu trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của trường để được cung cấp đầy đủ các thông tin du học về trường AUT, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Các khóa học hiện tại được cung cấp bởi AUT

• Các khóa học tiếng Anh
  • Dự bị đại học
  • Chương trình đại học
  • Chương trình sau đại học
Trường có 14 khoa và hàng trăm chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính + Khoa học về toán học, Các công nghệ sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Khách sạn và Du lịch, Ngôn ngữ và Khoa học xã hội, Luật, Khoa học, Thể thao và Giải trí, Sự phát triển Maori…

Hỗ trợ đặc biệt từ QUỐC ANH IEC

• Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
  • Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
  • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ Visa New Zealand cao.
  • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

----------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

17 - 19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
T:
(028) 3925 0945 / 3925 3980
F:
E:
ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn
:www.quocanh.edu.vn | F: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin học phí du học New Zeland xin học bổng du học New Zeland cũng như chọn trường/ ngành phù hợp, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0906 394 097 hoặc đăng ký trực tuyến qua link ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC NEW ZEALAND