Gặp gỡ đại diện trường Đại học Công Nghệ Auckland, New Zealand

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tháng 08/2018, Chính phủ New Zealand đã công bố những thay đổi về thị thực làm việc dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp (post-study work visa). Theo đó, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp bậc Cử nhân (Level 7) trở lên được cấp visa làm việc 3 năm, thay vì 1 năm như trước đây.

Cùng với chất lượng đào tạo tuyệt vời, kết hợp với chính sách mở cửa này, New Zealand đã nhanh chóng trở thành đểm đến du học lý tưởng của sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Đại học công nghệ Aukland (AUT) là một trong những trường đại học lớn và danh tiếng nhất tại New Zealand, được xếp vào Top 2% các trường đại học toàn cầu (theo Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới QS 2019).

Đại diện trường AUT sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp và tư vấn cho phụ huynh và học sinh về cuộc sống và trải nghiệm học tập tại xứ sở kiwi này.

• Thời gian: 17h-19h ngày thứ 5 ngày 20/09/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Hotline đăng ký: 0906.394.097

Tại buổi gặp gỡ đại diện trường, quý phụ huynh và các học sinh sẽ được

• Cập nhật thông tin mới nhất về visa du học New Zealand
  • Tìm hiểu về chương trình học của Đại học AUT với hơn 250 khóa học trên các lĩnh vực từ nghệ thuật, thiết kế cho đến ngôn ngữ
  • Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn từ đại học AUT

Vài nét về đại học AUT

Trường ban đầu có tên là trường Kỹ thuật Auckland (Auckland Technical School) thành lập vào năm 1895, đến năm 2000 trường chính thức đổi tên thành Đại học Công nghệ Auckland (AUT). Trường nằm tại thành phố Auckland, 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Đại học AUT có 250 khóa học thông qua 5 khoa và 17 trường trực thuộc. Các khoa đào tạo tại trường AUT gồm: Khoa Kinh doanh, Kinh tế học và Luật, Khoa Văn hóa và Xã hội, Khoa Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo, Khoa Sức khoẻ và Khoa học Môi trường, Khoa Māori và Phát triển Bản xứ (Te Ara Poutama).

Nhiều môn học của AUT nằm trong top đầu các bảng xếp hạng thế giới như: Nghệ thuật - Thiết kế (Top 100), Khách sạn - Nhà hàng - Du lịch (Top 45), Thể thao (Top 100), Kế toán - Tài chính (Top 150).

Đại học AUT còn là trường đại học vinh dự được đoàn nguyên thủ cấp cao Việt Nam chọn làm điểm dừng chân trong chuyến viếng thăm New Zealand tháng 03/2018. Với cộng đồng sinh viên Việt Nam, AUT là một trong những trường đại học đáng theo học nhất tại New Zealand.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hãy đăng ký tham dự buổi giao lưu trực tiếp với đại diện trường qua Hotline 0906.394.097 hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây