Gặp gỡ đại diện trường Đại học Porthsmouth, Anh Quốc

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đại học Portsmouth tọa lạc tại thành phố biển Portsmouth, miền Nam nước Anh chỉ cách London 90 phút đi xe lửa. Trường đứng đầu ở Anh về mức lương sau tốt nghiệp (theo The Economist năm 2017) nhờ vào sự đầu tư của nhà trường về chương trình học áp dụng thực tiễn. Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên có việc làm và 5 năm sau khi ra trường họ đạt mức lương cao hơn tới 13% so với mức trung bình kỳ vọng.

Porthsmouth đạt hạng “Vàng” theo Khung chất lượng giảng dạy (TEF) và xếp hạng 21 các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc (theo The Guardian 2020). Đây là ngôi trường có ranking cao và nhận được nhiều chứng nhận cũng như đánh giá tích cực từ học sinh.

Trường cung cấp chương trình học đa dạng, từ các khóa tiếng Anh đến chương trình Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú. Các khóa học ở Portsmouth bao gồm nội dung học tập liên quan đến công việc và tham quan các công ty, giúp sinh viên có kỹ năng thực hành. Sinh viên có thể nộp hồ sơ xin việc ở nơi thực tập khi tốt nghiệp. Trong nhiều khóa học, sinh viên sử dụng các trang thiết bị thực tế để hiểu rõ hơn công việc sau này.

Một số chuyên ngành thế mạnh của Đại học Portsmouth:

• Toán ứng dụng
  • Quản lý & Kinh doanh
  • Tài chính & Kế toán
  • Cơ khí & Tự động hóa
  • Du lịch khách sạn
  • Luật
  • Tâm lý học
  • Kiến trúc,..

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế theo học tại trường, Đại học Portsmouth hiện có học bổng lên đến £5000 dành cho các bạn đăng kí học tập tại trường năm 2020.

Tham gia ngay buổi gặp gỡ đại diện trường để biết thêm thông tin về học bổng:

• Thời gian: 10h - 11h ngày 09/03/2020
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Hotline đăng ký: 0906 394 097 gặp cô Ngọc
  • Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn
  • Hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây