Gặp gỡ Đại diện trường Raffles College of Higher Education, Singapore

17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM

Nếu bạn muốn theo đuổi ước mơ trong ngành thiết kế, thì Raffles College of Higher Education - Trường đào tạo thiết kế hàng đầu Singapore sẽ là cơ hội du học đầy triển vọng dành cho bạn.️ Đăng ký tham gia hội thảo ngay để tìm hiểu thêm về trường và ngành cùng nhiều học bổng hấp dẫn.

Về trường Raffles College of Higher Education (RCHE)

Raffles College of Higher Education (RCHE) Singapore là trường nổi tiếng hàng đầu tại Singapore và trong khu vực châu Á trong lĩnh vực đào tạo Thiết kế và Kinh doanh.

Kể từ khi thành lập cơ sở đầu tiên ở Singapore vào 1990, Raffles đã phát triển thành 22 trường tại 20 thành phố ở 12 quốc gia trên thế giới.

Trường Raffles College of Higher Education tại Singapore

Raffles Singapore đào tạo chương trình 3 năm Cử Nhân Nghệ Thuật (Danh Dự) bao gồm: 6 tháng Cao Đẳng (Diploma), 18 tháng Cao Đẳng Nâng Cao (Advanced Diploma) và 12 tháng Cử Nhân (Bachelor-Top Up) cho các chuyên ngành sau:

Thời trang (Fashion), Kinh doanh Thời trang Quốc tế (International Fashion Business), Thiết kế Nội thất (Interior Design), Thiết kế Đồ họa (Graphic Design), Truyền thông Kĩ thuật số (Digital Media), Thiết kế Đồ họa và Phim Hoạt hình (Illustration and Animation), Thiết kế Games (Games Art), Thiết kế Sản phẩm (Product Design), Thiết kế Trang sức (Jewellery Design)

Tham gia hội thảo gặp gỡ đại diện trường RCHE

Để hiểu rõ thêm về các ngành học cũng như cơ hội nhận được các học bổng hấp dẫn từ Raffles College of Higher Education. Bạn có thể đăng ký tham dự buổi hội thảo để được giải đáp:

• Thời gian: 15h00, thứ 3, 28/06/2022
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Chương trình học bổng từ trường RCHE

Chương trình Học Bổng (mức giảm học phí lên đến SGD 7,500) được áp dụng cho các chương trình học sau:

• Cho các khóa Cử Nhân Thiết Kế:

SGD 500 (Miễn phí đăng kí) + SGD 5,000 (Scholarship) + 2,000 (Yearly Discounts) = SGD 7,500

• Cho khóa Cử Nhân Marketing Thời Trang: