GẶP GỠ VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG VỚI ĐẠI DIỆN ONCAMPUS UK

86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TPHCM

ONCAMPUS UK thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Cambridge Education Group chuyên giảng dạy các chương trình University Foundation Programme (UFP), International Year 1, Master’s Foundation Programme (MFP) và English Language Preparation Programme (ELPP) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học Đại học và Cao học tại Vương quốc Anh.

Trong tháng 06/2016, Đại diện tuyển sinh trường ONCAMPUS UK – Ms. Kelly sẽ ghé thăm Việt Nam và tham dự buổi giao lưu tư vấn du học Anh cũng như phỏng vấn các chương trình học bổng đặc biệt tại trường.

• Thời gian:10:45- 11:45 thứ hai ngày 20/6/2016
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại (028) 3925 0945
  • Đăng ký HOTLINE: 0906 394 097 gặp cô Ngọc

GẶP GỠ VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG VỚI ĐẠI DIỆN ONCAMPUS UK

Du học Anh - Thiên đường hoàn hảo của những giấc mơ học tập

ONCAMPUS Hull

ONCAMPUS Hull vừa công bố khóa Master’s Foundation về Business. Sinh viên sau khi học xong Master’s Foundation có thể học lên các khóa Thạc sỹ sau tại University of Hull:

• MSc Accounting and Finance
  • MSc Finance and Investment
  • MSc Financial Management
  • MSc Money, Banking and Finance
  • MSc Business Management
  • MSc Business Management with Internship
  • MSc International Business
  • MSc (Econ) Economics and Business
  • MSc Human Resource Management
  • MSc Logistics and Supply Chain Management
  • MSc Advertising and Marketing
  • MSc Marketing Management
  • MSc Strategic Brand Management
  • MSc Project Management

Tin tức:

ONCAMPUS London South Bank

Sinh viên theo học khóa Dự bị ĐH tại OC LSBU và đạt được kết quả học tập xuất sắc cũng như tỉ lệ chuyên cần cao thì sẽ được xem xét và cấp học bổng 25% cho năm 1 đại học tại LSBU.

Sinh viên học khóa International Year 1 sẽ được xem xét và cấp học bổng 25% cho năm 2 của chương trình cử nhân.

Học bổng có giá trị 10% – 30% học phí và được cấp dựa trên điểm số, trình độ Tiếng Anh và chất lượng hồ sơ của mỗi học sinh, sinh viên.

Liên hệ ngay Đại diện tuyển sinh Cambridge Education Group UK/EU tại Việt Nam : Quốc Anh IEC