Giải mã vùng đất du học mơ ước New Zealand

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ lão, Quận 1

New Zealand là một quốc gia an toàn và đáng sống. Vì thế, cho con du học ở độ tuổi trung học tại New Zealand sẽ giúp bạn an tâm hơn. Để trả lời tất tần tật về trường học tại New Zealand, mời bạn đến với buổi hội thảo "GIẢI MÃ VÙNG ĐẤT DU HỌC MƠ ƯỚC" cùng đại diện trường Rangitoto đến từ New Zealand tại Quốc Anh I.E.C nhé

GIẢI MÃ VÙNG ĐẤT DU HỌC MƠ ƯỚC

Thời gian: 15h30, thứ 6, 30/08/2022

️️️️Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Form:https://forms.gle/NDP1PCDGZq8EWMjCA

Bạn nhận được những gì khi tham gia hội thảo?

- Giải mã những điểm đặc biệt về vùng đất du học mơ ước New Zealand

- Tìm hiểu về ngôi trường trung học Rangitoto tuyệt vời

- Lắng nghe kinh nghiệm du học cùng đại diện tuyển sinh

- Khám phá các phương pháp săn học bổng khủng dễ dàng

- Xóa tan nỗi lo của cha mẹ khi cho con du học bậc trung học

- Tư vấn miễn phí thông tin mới nhất về visa, hướng dẫn hồ sơ du học

- Những phần quà dễ thương đến từ chương trình

Tổng quan về Rangitoto College

Rangitoto là một trong những ngôi trường chân ái của bậc phụ huynh và học sinh bởi trường sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp với danh tiếng nổi trên toàn New Zealand.

Với nền giáo dục đẳng cấp thế giới,mỗi năm có hàng trăm học sinh trên thế giới đăng ký tại trường. Trường là nơi kết nối giữa học sinh bản địa và quốc tế giúp học sinh hòa nhập nhanh khi bước đến New Zealand

Để kích thích sự phát triển tài năng và giúp các bạn học sinh năng động hơn, trường có hơn 40 môn thể thao nhằm để các bạn hoạt động thể chất sau giờ học. Và còn ngàn điều hay ho tại ngôi trường mà Trường còn nhiều điều bạn không thể bỏ lỡ

Học viên quốc tế du học New Zealand được hưởng được phúc lợi từ một hệ thống chăm sóc chu đáo của mục sư, giúp giải quyết mọi lo lắng và quan tâm. Một chương trình hướng nghiệp giúp các học sinh mới đến ổn định với sinh hoạt của trường.

Ngoài ra, Trường sẽ giúp sinh viên du học tại đây về vấn đề ăn ở. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều cách ăn ở: Homestay, ký túc xá,… Những nhà trọ sinh viên được chọn lựa cẩn thận và gần những căn nhà lớn với tiện nghi với khoảng cách đi bộ là đến biển.

Các học viên quốc tế của trường luôn hãnh diện về trường Rangitoto và những phúc lợi từ kinh nghiệm giáo dục có hạng trên thế giới của trường.

Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín-chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học New Zealand tại Việt Nam với hơn 24+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học New Zealand.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty  Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học New Zealand - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học New Zealand hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tự tin mang đến sự hài lòng cho bạn. Để hiểu một cách cụ thể và rõ nét nhất về du học New Zealand. Hãy liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY hoặc qua HOTLINE: 028 3925 0945 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!