GIAO LƯU PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC ANH VỚI ĐẠI HỌC PORTSMOUTH 07/2016

86 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TPHCM

Đại học Portsmouth tọa lạc tại thành phố cảng Portsmouth, miền Nam nước Anh chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và hai giờ đi tàu thủy tới Pháp. Trường Đại học Portsmouth được thành lập từ năm 1869, đến nay đã có hơn 23.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và hiện có 72 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường. Tiêu chí của trường là mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và những kỹ năng cốt yếu để sinh viên của trường có khả năng đảm trách những vị trí chủ chốt trên toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Trong tháng 07/2016, Đại diện trường Đại học Portsmouth liên kết với Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi giao lưu phỏng vấn Học bổng Du học Anh diễn ra vào

• Thời gian: 14:30 – 16:30 thứ ba ngày 12/07/2016
  • Địa điểm: 17-19 Tôn thất Tùng, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 3925 0945
  • Đăng ký HOTLINE: 090 639 4097 gặp cô NGỌC
  • Link đăng ký ONLINE: Học bổng Du học Anh

Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho sinh viên cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e-books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

GIAO LƯU PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC ANH VỚI ĐẠI HỌC PORTSMOUTH 07/2016

Đại học Portsmouth mang lại cho bạn điều kiện học tập hiện đại nhất

Bên cạnh đó, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường Đại học hiện đại hàng đầu của Vương Quốc Anh (theo sách Times Higher Education World University Rankings xuất bản năm 2012).Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú. Đặc biệt có khóa MBA hai năm giành cho các bạn vừa học vừa làm có hưởng lương. Tham khảo khóa học tại đường link (https://www.port.ac.uk/courses/).

Lý do lựa chọn trường đại học Portsmouth?

– Sinh viên đến học tại Portsmouth sẽ nhận được sự hỗ trợ của các giảng viên chuyên nghiệp về chuyên môn.

– Đại học Portsmouth được đánh giá là trường Đại học tốt nhất trong số các trường Đại học ở bờ biển phía Nam.

– Trường nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của chính sinh viên.

– Trường được xếp hạng là trường Đại học mới tốt nhất ở Anh theo sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc. (Theo đánh giá của tổ chức Guardian 2015).

– Chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

– Trường Đại học đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực. Ví dụ, trong môn Toán Ứng dụng, Portsmouth được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu (75%) (Theo báo cáo gần nhất của Research Assessment Exercise – RAE 2008).

– Các khoá học đa đạng giúp sinh viên có thể tìm được cho mình những lựa chọn tốt nhất, bao gồm khóa học tiếng Anh Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ.

Kỳ nhập học: tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Học phí: £10.500 – £14.400 (tùy ngành); £19.200 – £21.600 (các khóa MBA)

Chương trình học bổng du học Anh dành cho sinh viên Việt Nam kỳ nhập học tháng 9/2016:

1. Học bổng: £1,200 – £1,517/ năm dành cho năm đầu chương trình Đại học và sau Đại học đối với các khóa học từ £12,000 trở lên.
  2. Giảm 2% học phí cho sinh viên đóng toàn bộ học phí
  3. Giảm 20% học phí cho các cựu học sinh của trường