Học bổng du học Mỹ lên đến $23.000 từ DePaul University

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, Tp.HCM

DePaul University được thành lập vào năm 1898 tại Chicago (thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ). Trường xếp hạng #119 trong bảng xếp hạng các các trường Đại học tốt nhất trên toàn nước Mỹ (theo US News & World Report, 2019). Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường cao nhất (93% - 94%) tại Chicago.

Với hơn 130 chuyên ngành bậc Cử nhân và hơn 175 chuyên ngành bậc Thạc sỹ, DePaul University thật sự có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu học tập của tất cả học sinh. Đây cũng là ngôi trường Kinh doanh lâu đời thứ 10 trên toàn nước Mỹ nên tấm bằng tốt nghiệp từ DePaul University trong mảng ngành này thường được đánh giá rất cao.

Một số chuyên ngành nổi bật của trường có thể kể đến:

• Kinh doanh • Nghệ thuật phim ảnh • Báo chí
• Kế toán • Phân tích dữ liệu • Luật
• Kinh tế • Thiết kế đồ họa • Tâm lý học
• Tài chính • An ninh mạng • Điều dưỡng
• Marketing • Lập trình game • Môi trường
• Bất động sản • Giáo dục • Sinh học

Năm 2019, học bổng của DePaul lên đến tối đa $23,000/năm (tự động gia hạn) cho cả 4 năm học. Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông trung học ở Việt Nam thì không cần phải có SAT/ACT khi nộp hồ sơ nhập học tại trường.

Kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên quan tâm đến học bổng du học của trường DePaul, tham dự buổi gặp gỡ đại diện trường:

• Thời gian: 17h-19h, Thứ Ba ngày 05/03/2019
  • Địa điểm: Văn phòng du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tham dự miễn phí, đăng ký ngay qua Hotline: 0905 718 896 hoặc để lại thông tin đăng ký dưới đây