Học bổng tài năng tại các trường Đại học top 200 của Mỹ

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Bạn đã quyết định đi du học Mỹ và có ý định tìm cho mình 1 suất học bổng giá trị để khẳng định mình cũng như giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình? Dưới đây là danh sách 15 trường thuộc top 200 của nước Mỹ đang có các suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

1. American Access at American University
  2. American University ( AMU)
  3. Adelphi University (ADU)
  4. Auburn University ( AU)
  5. Auburn University at Montgomery ( AUM)
  6. Florida International University ( FIU)
  7. Louisiana State University ( LSU)
  8. University of Dayton (UD)
  9. University of Central Florida ( UCF)
  10. University of Kansas (KU)
  11. University of Illinois at Chicago (UIC)
  12. University of Massachusetts Boston ( UMB)
  13. University of South Carolina ( USC)
  14. University of the Pacific ( UOP)
  15. University of Utah (UTA)

Điều kiện nhận học bổng:

• Điểm trung bình (GPA) cấp 3 từ 8.0 trở lên.
  • IELTS từ 5. 5 hay TOELF từ 70 trở lên (học sinh có thể làm bài test Anh văn của trường nếu chưa có 1 trong bằng Anh văn này).
  • Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường

** Ngoài ra, hồ sơ học bổng còn xét tới các yếu tố phụ khác như: Điểm SAT/ACT, tiểu luận, giấy giới thiệu, và giấy chứng nhận hoạt động ngoại khóa.

Đại học Utah xếp hạng #30 trong TOP 100 các trường đại học sáng tạo nhất thế giới (Reuters, 2019)

Để cập nhật chi tiết học bổng của các trường trên, cũng như cách thức nộp hồ sơ, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi hội thảo "Học bổng tài năng tại các trường Đại học Top 200 của Mỹ".

Tham dự buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội

• Gặp gỡ trực tiếp và thể hiện năng lực bản than trước đại diện tuyển sinh của 15 trường Đại học Top 200 của Mỹ (khi tham dự hội thảo, các bạn học sinh nên mang theo học bạ hoặc bảng điểm học kì gần nhất)
  • Trao đổi trực tiếp với đại diện trường về chương trình học, khóa học, chi phí tại trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được tư vấn trực tiếp về hồ sơ, thủ tục giấy tờ khi du học Mỹ

Buổi hội thảo diễn ra:

• Thời gian: 09:30 - 12:00, Chủ Nhật, ngày 30/06/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đăng ký tham dự miễn phí ngay hôm nay qua số Hotline 0905 718 896 (Ms.Chi) hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây: