HỘI THẢO CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ – TỐI ƯU CHI PHÍ & THỜI GIAN HỌC

Khách sạn Liberty Saigon 17 Tôn Đức Thắng, Q.1, HCM

Chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện đã và đang là chương trình được phần đông phụ huynh và học sinh tại Việt Nam quan tâm và tham dự. Chương trình có ưu thế đặc biệt khi nhận học sinh ngay từ 16 tuổi và chỉ cần hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, học phí tiết kiệm, đầu vào dễ dàng không yêu cầu tiếng Anh, đảm bảo chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. Đến năm 20 tuổi bạn đã có thể sở hữu bằng cử nhân danh giá của các trường lớn tại Mỹ như Đại học Washington, Đại học Chicago… sớm hơn các bạn đồng trang lứa.

Trong tháng 05/2016, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC kết hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng EDMONDS đồng tổ chức chương trình Hội thảo du học mỹ giới thiệu về chủ đề:“Cao đẳng cộng đồng Mỹ

Chương trình học tiết kiệm thời gian và học phí tối ưu nhất”

Tại Đà Lạt:

• Thời gian: 17:00 – 20:00, thứ sáu, ngày 20/05/2016
  • Địa điểm: Trung Tâm Nhật Anh, 6 Bis Lữ Gia, P.9, TP.Đà Lạt.

Tại TP Hồ Chí Minh

• Thời gian: 09:00 – 12:00 , Chủ Nhật, ngày 22/05/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon, 17 Tôn Đức Thắng, Q.1, TPHCM

Đăng ký tham dự

• HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
  • ONLINE : Hội thảo Du học Mỹ Cao đẳng cộng đồng Edmonds
HỘI THẢO CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ – TỐI ƯU CHI PHÍ & THỜI GIAN HỌC
Với phụ huynh và học sinh Việt Nam, lựa chọn cao đẳng là con đường tiết kiệm thời gian (nếu chọn chương trình kép 2 +2) và tiết kiệm chi phí có thể lên tới 100,000$.

Cao đẳng cộng đồng là chương trình đào tạo linh động và tiết kiệm chi phí, không chỉ được học sinh Mỹ ưa thích mà học sinh quốc tế cũng vô cùng quan tâm. Riêng tại Mỹ, theo thống kê thì 1/3 học sinh trung học đã chọn Cao đẳng Cộng đồng sau khi tốt nghiệp phổ thông. 45% sinh viên tốt nghiệp đại học thông qua chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên, và thường thì các sinh viên chuyển tiếp có thành tích tương đương hoặc tốt hơn các sinh viên học cả 4 năm Đại học.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm. Trường nằm cách khu thương mại Seattle khoảng 24 km về hướng Bắc và cách sân bay quốc tế Seattle –Tacoma khoảng 45 phút đi xe, cách thành phố Vancouver, Canada khoảng 1.5 tiếng lái xe và vài phút từ những bãi biển và những công viên ven cảng tuyệt đẹp của vùng Puget Sound. Khuôn viên nhà trường tọa lạc trong khu vực ngoại ô thành phố Lynnwood, bang Washington rất an toàn với không thoáng đẹp hơn 20 heta.

Trong năm 2016, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho du học sinh Việt Nam.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Emonds được chính thức công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Univerisities.Trường nằm trong hệ thống quản lý của ủy ban các trường cao đẳng công nghệ và cao đẳng cộng đồng thuộc bang Washington. Thành phố Lynnwood đặc trưng bởi Trung Tâm Mua Sắm Alderwood với khu vực chiếu phim, những thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như sự pha trộn văn hóa của các nhà hàng địa phương. Gần khu vực thành phố Edmonds, thị trấn tĩnh lặng ven biển Puget Sound là một vịnh nhỏ của vùng biển Thái Bình Dương, nơi có những nhà hàng địa phương, khu mua sắm, nơi trưng bày nghệ thuật, và khu rừng quốc gia nổi tiếng.

Ngay trong khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường Đại Học Central Washington mang đến bằng cấp hệ 4 năm ngay tại trường Edmonds với các chuyên nghành như bằng cử nhân Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Quản Lý Hành Chính, Pháp Luật và Tư Pháp, Khoa Học Xã Hội, cũng như bằng thạc sĩ về Kế Toán. Các sinh viên của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds và đại học Central Washington sẽ học tập ở cùng một tòa nhà. Học viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở một trường đại học ở những nơi như sinh hoạt công cộng như thư viện, quán ăn, và khu ký túc xá Rainier Place.

Danh sách các trường Đại học sinh viên sẽ được chuyển tiếp: Washington State University, Cornell University, Purdue University, Rutgers University; University of California, Berkeley; Michigan State University, University of Indiana; University of Southern California; Georgia Institute of Technology, Seattle University, University of Virginia, University of Wisconsin, University of Minnesota, University of Kansas, University of Buffalo, N.Y, State University of New York, Buffalo, San Francisco State University, Pennsylvania State University, Ohio State University, Central Washington University… và các đại học khác.

- Thủ tục xin Visa Du học Mỹ năm 2017

- Du học Mỹ ngành Công nghệ thông tin