Hội thảo du học Mỹ cùng trường Trung học Fairmont

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Du học Mỹ ngay từ bậc trung học để chinh phục các trường Đại học danh tiếng

Các trường đại học hàng đầu của Mỹ có yêu cầu đầu vào rất cao. Ngoài thành tích học tập bậc phổ thông xuất sắc, các học sinh còn phải có các chứng chỉ khác với điểm số khá cao như: TOEFL, IETLS, SAT,...cùng bài luận cá nhân và hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Để chuẩn bị cho các yêu cầu đầu vào của các trường đại học top 100 Hoa Kỳ, rất nhiều bạn trẻ chọn con đường du học sớm ngay từ bậc phổ thông trung học. Việc du học sớm còn giúp cho các bạn học sinh dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới.

Trong những năm gần đây, trường Trung học nội trú Fairmont đã trở thành sự lựa chọn của khá nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam khi chọn du học Mỹ ngay từ bậc trung học, bởi thành tích nổi bật của học sinh và các chương trình đào tạo toàn diện tại Fairmont: gần 91% học sinh tốt nghiệp khóa dự bị đại học được nhận vào các trường Đại học Top 100 của Mỹ.

Do đó, để giúp các bạn trẻ nâng cao cơ hội vào các trường đại học top đầu, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi hội thảo: "Du học Mỹ cùng trường Trung học Fairmont"

• Thời gian: 09:30 -12:00 Chủ nhật ngày 20/04/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Khách mời: Đại diện trường trung học Fairmont Private School
  • Hotline đăng ký: 0905 718 896 (Ms.Chi)

Với chất lượng dạy học cùng những thành tích đạt được, học tập Fairmont sẽ là một bước đệm vững chắc giúp các bạn học sinh đặt chân vào những ngôi trường đại học top 100 Mỹ.

Fairmont Private Schools - Ngôi trường lý tưởng của du học sinh mong muốn vào top 100 Đại học Mỹ

Trường trung học Fairmont được thành lập từ năm 1953 tại miền Nam bang California, là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Mỹ và cũng là trường tư thục lâu đời và lớn nhất tại quận Cam. Với chương trình học đa dạng, nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế, Fairmont là lựa chọn hoàn hảo cho học sinh quốc tế du học tại Mỹ để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình đại học sau này.

Điểm nổi bật của trường

• Giảng dạy 21 môn học IB, 25 khóa AP (chương trình nâng cao)
  • Qui mô lớp học nhỏ, chỉ 23 học sinh /lớp
  • Điểm SAT trung bình của du học sinh là 1237/1600