Du học Anh Quốc - Bứt phá tương lai

Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Bạn đang thắc mắc về định cư sau du học nước Anh? Bạn chưa biết được học phí cũng như học bổng của trường đại học Hertfordshire? và còn tất tần tật những câu hỏi không biết giải bày cùng ai. Tất cả sẽ được giải đáp qua buổi HỘI THẢO DU HỌC ANH QUỐC "Du học Anh Quốc - Bứt phá tương lai" diễn ra vào ngày 21/09/2022 tại Tòa nhà Hà Phan đấy! Nhanh tay đăng ký thôi!

Trường đại học Hertfordshire Anh QuốcTrường đại học Hertfordshire Anh Quốc

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

Form:

Thời gian: 17h00, Thứ 4 ngày 21-09-2022

Địa điểm: Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo trường đại học Hertfordshire?

Cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa nước Anh

Lắng nghe những kiến thức hay ho về trường đại học Hertfordshire

Săn được bí quyết “ẵm trọn” các suất học bổng hấp dẫn lên đến £2,500

Hiểu rõ về công việc, cơ hội việc làm, định cư tại nước Anh

Chia sẻ về những kỹ năng khi đi du học mà sinh viên nên có

Xây dựng lộ trình du học Anh rõ ràng cho từng cá nhân

Tặng voucher miễn phí phí xử lý hồ sơ & dịch thuật từ Quốc Anh I.E.C

Tổng quan về trường đại học Hertfordshire

University of Hertfordshire nổi tiếng là trường đại học có khuynh hướng kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh. Với việc có mặt trong top 150 Trường Đại học Trẻ tuổi (xếp hạng Times Higher Education 2018), Đại học Hertfordshire tự hào là một ngôi trường có truyền thống đổi mới, thiên về đổi mới, sáng lập và điều hành doanh nghiệp. Đây là một trong những cơ sở đào tạo duy nhất của Vương quốc Anh đạt giải thưởng HR Excellence về Nghiên cứu của Ủy ban châu Âu.

Trường đại học HertfordshireTrường đại học Hertfordshire

University of Hertforshire có hai cơ sở đặt tại Hatfield chỉ cách nhau mười phút đi bộ. Hatfield là một thị trấn với gần 30.000 người thuộc quận Hertfordshire. Tại đây có một số quán rượu, forum và một địa điểm giải trí phổ biến với sinh viên.

Campus của trường được đánh giá là an toàn nhất UK. Khuôn viên trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể có tất cả, trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Ranking của trường

trường theo The Guardian năm 2020

theo QS Ranking năm 2020

Theo US News 2022:

TOP 448 Best Global Universities in Europe
TOP 1160 Best Global Universities
TOP 76 Best Global Universities in UK
Theo QS ranking 2022
TOP 801 top trường đại học trên thế giới

Theo Guardian Ranking 2022:

TOP 90 top trường đại học tại UK
TOP 31 top trường đào tạo Fine Art tại UK
TOP 14 top trường đào tạo Economics tại UK
TOP 11 top trường đào tạo Education tại UK

Học bổng

Các sinh viên sẽ được học bổng International Scholarship trị giá từ £1,000 đến £2,500.

Bạn nào không đủ điều kiện để nhận học bổng thì vẫn nhận được Early Bird Discount nếu họ đóng deposit trước mùng 7/10/2022 tới.

Mọi sinh viên đều sẽ nhận được thêm £500 full payment discount nếu đóng full học phí cho 1 năm học trước ngày 6 tháng 2/2023.

Kỳ tháng 1/2023 với Cử nhân thì UH chỉ mở BA (Hons) Top up - Business Administration và Cử nhân Luật.

Trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín - chất lượng

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Anh Quốc tại Việt Nam với hơn 24+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Anh Quốc. Vì vậy, trung tâm tư vấn Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học du học Anh Quốc hàng đầu Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đăng ký nhận thông tin chương trình học/ học bổng mới nhất cũng như hướng dẫn thủ tục du học Anh Quốc để phụ huynh và học sinh có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Liên hệ Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC