Hội thảo Du học Canada: Khám phá con đường du học - Định cư tối ưu nhất

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Hội thảo du học Canada hoàng tráng diễn ra với nhiều thông tin bổ ích - khác biệt và sự góp mặt của 3 chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực du học - định cư tại Canada. Còn chờ gì nữa, đăng ký ngay để được tham gia sự kiện bạn nhé!

Hội thảo du học CanadaThông tin sự kiện du học Canada

Thông tin đăng ký hội thảo du học Canada

Đăng ký tại: https://www.duhocquocanh.com/hoi-thao-du-hoc-canada
Thời gian: 17h00 - Thứ 6, ngày 17/02/2023
Địa điểm: Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo du học Canada?

- Tài liệu miễn phí về các trường và học bổng tại Canada

- Cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến Du học và Định cư tại Canada 2023

- Gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành

- Cơ hội nhận ngay học bổng hấp dẫn Canada lên đến $2000

- Tư vấn 1:1 với đại diện trường Sault College - Canada để có cái nhìn mới nhất về môi trường học tập tại Canada

- 10 tấm vé xem phim VIP CGV dành cho 10 bạn đến sớm nhất

- Hàng ngàn bình nước giữ nhiệt, viết, sổ tay,.. dành cho mỗi bạn tham gia workshop

!!! TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !!!

Hội thảo được diễn ra với các nội dung

Hội thảo du học canada

Hội thảo diễn ra với hàng ngàn nội dung hấp dẫn

- 17h00: Check in nhận quà hấp dẫn của chương trình (Những bạn đến sớm nhất nhận những phần quà giá trị chỉ có tại Quốc Anh I.E.C)

- 17h30: Giới thiệu về trường Sault College - ngôi trường tọa lạc tại khu vực được ưu tiên định cư tại Canada

- 18h00: Lắng nghe các thông tin chia sẻ về giải pháp định cư tối ưu từ khách mời: chị Ngọc Anna – Chuyên viên tư vấn định cư Canada

- 18h30: Tư vấn trực tiếp 1:1 cùng đại diện trường và chuyên viên tư vấn của Quốc Anh I.E.C với từng trường hợp của phụ huynh và học sinh.

( Mọi người check in đúng giờ để nhận vé xem phim VIP từ CGV nhé)

Khách mời hội thảo

• Cô Fairlane Inso: Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á trường Sault College
  • Chị Ngọc Anna: Chuyên viên tư vấn Chương trình Định cư - Di trú của Canada
  • Chị Chi Nguyễn: Tư vấn viên tại Quốc Anh I.E.C có kinh nghiệm thực chiến 15 năm trong lĩnh vực du học Canada

Những ưu đãi khi tham dự hội thảo

- Hỗ trợ 100% miễn phí dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC các trường và học bổng tại Canada

- Tư vấn hướng nghiệp & tặng tài liệu tham khảo về trường miễn phí

- Dịch vụ dịch thuật miễn phí đến từ Quốc Anh IEC

- Tổ chức các buổi luyện phỏng vấn thực tế, chuyên nghiệp sau khi nộp hồ sơ

- Hỗ trợ đặt vé máy bay, chỗ ở giá rẻ và sắp xếp đón sân bay tận tình

- Mang về bình nước giữ nhiệt dành cho mỗi bạn tham gia hội thảo

Giới thiệu về chính sách định cư diện du học RNIP Canada:

Chương trình thí điểm RNIP (Rural Northern Immigration Pilot) được xây dựng dựa trên Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương (AIPP) ra mắt năm 2017, tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế và thường trú nhân nước ngoài có tay nghề cao được nhập quốc tịch, ở lại định cư tại các tỉnh bang, vùng lãnh thổ đã đăng ký tham gia chương trình này.

Đối tượng được áp dụng diện du học RNIP:

• Học và tốt nghiệp từ các khu vực áp dụng chính sách RNIP với chương trình học từ 2 năm trở lên.
  • Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông) IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5).
  • Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ (xấp xỉ 6 tháng làm việc).

Xem thêm thông tin về chính sách định cư diện du học Rural Northern Immigration Pilot RNIP tại đây

Vì sao nên lựa chọn du học Quốc Anh I.E.C

- Là công ty tư vấn du học hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm

- Giới thiệu học bổng lên đến 100% phù hợp với khả năng học sinh

- Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín trên toàn thế giới

- Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

- Thực hành phỏng vấn và hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 92%

- Tư vấn chỗ ở, hỗ trợ đặt vé máy bay cho du học sinh trước khi bay

- Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo quy mô nhằm củng cố kiến thức về các trường cho bạn

Công ty tư vấn du học Canada uy tín - chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Canada tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Canada.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực du học. Quốc Anh I.E.C chắc chắn sẽ đảm bảo VISA VỀ TAY lên đến 92%

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Canada - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Canada và tổ chức hàng ngàn buổi hội thảo quy mô toàn quốc.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Đăng ký ngay để tham dự hội thảo du học Canada để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé. Nếu bạn đang có những thắc mắc về du học, hãy liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY hoặc qua thông tin dưới đây