Hội thảo du học "Cơ hội học bổng & Việc làm tại Châu Âu"

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Chọn đúng ngành - chọn đúng trường du học là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh, để đáp ứng nhu cầu này, Du học Quốc Anh IEC kết hợp EU Business School tổ chức buổi hội thảo giới thiệu cơ hội du học, học bổng và việc làm tại Thụy Sỹ, Tây Ban Nha & Đức:

• Thời gian: 17h00 - 19h00, Thứ Ba ngày 19/03/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu cơ hội du học Châu Âu cho mình. Hãy liên hệ ngay Hotline 0906 394 097 gặp cô Ngọc để đăng ký tham gia hội thảo (hội thảo tham dự miễn phí, vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ).

Vài nét về EU Business School

EU Business School được thành lập vào năm 1973, xếp hạng thứ 33 trong danh sách 200 trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới. Hiện nay, trường có 4 campus tại 3 quốc gia: Geneva và Montreux tại Thụy Sỹ, Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức).

Tại sao nên chọn EU Business School

• Trường có nhiều chi nhánh ở 3 nước nên có nhiều lựa chọn cho sinh viên và sinh viên có thể thay đổi campus trong quá trình học
  • Hàng tuần đề có chương trình hỗ trợ việc làm giúp sinh viên nâng cao khả năng/ mối quan hệ thông qua các hoạt động như company vist, guest speaker…
  • Sinh viên sau khi ra trường có việc làm tốt với mức lương cao. 20% cựu sinh viên hiện đang là CEO
  • Sinh viên đi du học tại campus Đức không cần học tiếng Đức, không phải thi APS, visa đơn giản
  • Trường có chương trình học tiếng Anh, chấp nhận sinh viên có IELTS 5.0
  • Toàn bộ chương trình học bằng tiếng Anh
  • Hiện tại đang có chương trình học bổng 30% dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt
  • Sinh viên học tại Campus Barcelona được tặng 1 khóa học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.
  • Sinh viên học tại Đức, Tây Ban Nha được làm thêm 20 giờ/tuần.
  • Sinh viên học xong tại Đức được ở lại 1.5 năm để tìm việc.
  • Sinh viên học xong tại Tây Ban Nha được ở lại 1 năm để tìm việc.

EU Business School có nhiều campus tại Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Đức nên có nhiều lựa chọn cho sinh viên và sinh viên có thể thay đổi campus trong quá trình học

Năm 2019, EU Business school sẽ triển khai chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến châu Âu. Các suất học bổng này cho các chương trình đại học/thạc sỹ của EU tại tất cả các campus của trường ở Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Đức.

Chi tiết chương trình học bổng và điều kiện ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp của EU Business School sẽ được cập nhật tại hội thảo "Cơ hội học bổng & Việc làm tại châu Âu" diễn ra vào ngày 19/03/2019.

Nhanh tay đăng ký tham dự qua Hotline 0906 394 097 gặp cô Ngọc hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây: