SỰ KIỆN HOT THÁNG 8: Du học Mỹ không khó như bạn nghĩ cùng South Florida

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Trường đại học South Florida là một ngôi trường đáng mơ ước của các du học sinh Mỹ. Hãy cùng Quốc Anh IEC tham dự buổi hội thảo "du học Mỹ không khó như bạn nghĩ cùng South Florida" để tìm hiểu kinh nghiệm cũng như thông tin trường đại học South Florida nhé!

SỰ KIỆN HOT THÁNG 8

Du học Mỹ không khó như bạn nghĩ cùng South Florida

Thời gian: 9h00 - Chủ Nhật, ngày 21/08/2022
️️️️️️️️Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo?

- Cơ hội lắng nghe trực tiếp hành trình du học tại Mỹ của đại diện trường
️- Những “bí thuật” giúp săn học bổng khủng lên tới $48000 từ Mỹ dễ dàng
️- Khám phá các ngành nghề SIÊU HOT có tỷ lệ cơ hội nghề nghiệp cao tại Mỹ
️- Cùng tìm hiểu thông tin về trường South Florida danh giá
️- TƯ VẤN MIỄN PHÍ những thông tin mới nhất về visa, hướng dẫn hồ sơ du học Mỹ
️- Nhận được sự hỗ trợ về chi phí ghi danh, phí xử lý hồ sơ, vé máy bay…
️- Những phần quà hấp dẫn dành cho mỗi bạn tham gia chương trình

Tổng quan về University of South Florida

University of South Florida (USF) là trường đại học công lập được thành lập năm 1956, nằm ở vịnh Tampa, Florida. Đây là một khu vục có thời tiết dễ chịu. Là điểm đến học tập lý tưởng cho hơn 50,000 sinh viên với hơn 145 nước trên thế giới. USF là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ về chất lượng đào tạo cũng như sự hài lòng của sinh viên.
logo trường đại học South Florida
Logo trường đại học South Florida
Tại USF, sinh viên quốc tế được hưởng môi trường giáo dục tiên tiến và truyền cảm hứng. Đây là một ngôi trường có chi phí học tập thuộc TOP phải chăng nhất trên toàn quốc. Nhà trường có sự khác biệt nổi trội là trường đại học có các học giả Fulbright hàng đầu ở Hoa Kỳ (The Chronicle of Higher Education, 2019).

Tại sao du học sinh Mỹ ưu tiên chọn University of South Florida khi đi du học Mỹ?

- Tọa lạc tại khu vực Tampa - Khu vực đa số người Việt Sinh sống
- Cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học
- Học bổng khủng hàng năm lên tới 70% cải thiện khó khăn khi đi du học
- Top 15 toàn quốc về chi phí học tập hợp lý (Kiplinger’s Personal Finance 2019)
- Top 2 tại bang Florida về cơ hội việc làm (WalletHub 2020)
- Toạ độ tại TOP 1 tiểu bang tốt nhất dành cho giáo dục từ năm 2017
- TOP 4 các trường ĐH tại Hoa Kỳ đang trong thời đại hoàng kim
- TOP 50 trường công tại Hoa Kỳ ( U.S. News & World Report 2022)
- 29 chương trình đào tạo bậc sau ĐH nằm trong Top 100 tại Hoa Kỳ (US News & World Report 2020)

Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín-chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Mỹ.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty  Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Mỹ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tự tin mang đến sự hài lòng cho bạn. Để hiểu một cách cụ thể và rõ nét nhất về du học Úc. Hãy liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY hoặc qua HOTLINE: 028 3925 0945 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!