Hội thảo Du học Mỹ: Cơ hội học tập tại Đại Học Mercer

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Trường đại học Mercer là một trong những trường tư thục lâu đời nhất miền Nam Hoa Kỳ, hiện có 2 campus chính tại Atlanta và Macon thuộc tiểu bang Georgia. Nằm trong TOP 35 trường đại học có giá trị tốt nhất nước Mỹ, Mercer nổi bật khi nằm trong TOP 30 Chương trình đào tạo Kỹ sư tốt nhất (US News and World Report, 2019), TOP Khoa Kinh Tế tốt nhất (Princeton Review, 2019). Với 8,700 sinh viên đến từ 56 quốc gia, Mercer hứa hẹn mang đến cho sinh viên quốc tế sự hoà nhập, đổi mới bản thân bằng một nền giáo dục toàn diện.

Ưu điểm của Đại học Mercer

Mercer University được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục và nghề nghiệp uy tín hàng đầu như:

• Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools (SACS)
  • Accreditation Board for Engineering & Technology (ABET)
  • Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)
  • Commission on Collegiate NURSING Education (CCNE)
  • Council on Education for Public Health (CEPH)
  • National Association of Schools of Music (NASM)
  • National Council for Accreditation for Teacher Educatin (NCATE),..

Trên 90% sinh viên tốt nghiệp Mercer tìm được việc làm hoặc học tiếp lên bậc học cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

Học phí được tính theo tín chỉ, chương trình học tập chất lượng cao và đáp ứng đúng nhu cầu học tập của từng học sinh.

Khóa học MBA có đến 4 kỳ nhập học trong năm, rất thuận tiện cho học sinh lựa chọn.

Hội thảo du học Mỹ "Cơ hội học tập tại Đại học Mercer"

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và HSSV hiểu rõ hơn về Mercer University, Du học Quốc Anh IEC phối hợp cùng Trường tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp để giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nội dung chi tiết buổi hội thảo:

• Giới thiệu về trường Đại học Mercer, chương trình học, yêu cầu đầu vào, các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế của trường
  • Tìm hiểu về 2 nhóm ngành học HOT hiện nay: Kinh doanh (Business & Economics) và Kỹ Thuật (Engineering)
  • Tìm hiểu về chương trình thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đại học Mercer
  • Phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường, thầy Felix Jelen (để được phỏng vấn học bổng, các bạn hãy mang theo bảng điểm năm học gần nhất và chứng chỉ IELTS (nếu có))
  • Các hỗ trợ của Du học Quốc Anh IEC khi làm ghi danh nhập học tại trường qua công ty: hỗ trợ ghi danh, luyện phỏng vấn visa du học Mỹ, hỗ trợ tìm homestay,..

Thông tin chi tiết buổi hội thảo:

• Thời gian: 9:30 - 11:30, Thứ 7, ngày 05/10/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Khách mời: Thầy Felix Jelen - Đại diện trường Mercer

Tham dự miễn phí, đăng ký qua Hotline: 0905 718 896 (Ms.Chi)

Hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây: