Du học Mỹ - Học bổng Đại học $36.000 từ trường Southern New Hampshire

17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học chất lượng tốt tại Mỹ với các thế mạnh về chương trình kinh doanh hoặc quan tâm đến chương trình MBA 1 năm thì trường Southern New Hampshire University (SNHU) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngày 21/03/2018, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với trường Đại học Southern New Hampshire tổ chức buổi Hội thảo Du học Mỹ - Học bổng Đại học $36.000 từ trường SNHU

• Thời gian: 17:00 - 19:00, Thứ Tư 21/03/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Khách mời tham dự: Đại diện tuyển sinh trường Southern New Hampshire
  • Hotline đăng ký: 0905 718 896 – Cô Chi
  • Đăng ký Online: Du học Mỹ - Học bổng Đại học $36.000

Tại buổi hội thảo, quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội:

• Tư vấn miễn phí thông tin về trường, các chương trình học thuật và quá trình nộp hồ sơ nhập học.
  • Cung cấp thông tin học bổng mới nhất và cách thức nộp đơn xin học bổng du học Mỹ
  • Giao lưu tìm hiểu và giải đáp thắc mắc quy trình thủ tục xin visa du học Mỹ

Du học Mỹ - Học bổng Đại học $36.000 từ trường Southern New Hampshire

Chọn Mỹ là đất nước tuyệt vời của giấc mơ du học

Giới thiệu

Southern New Hampshire University là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, tọa lạc tại Manchester, New Hampshire. Trường đạt được nhiều giải thưởng và được kiểm định cấp khu vực, cung cấp hơn 150 chương trình bậc đại học và sau đại học, đặc biệt ở chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý, Khoa học Thông tin và Máy tính, Kế toán, Giáo dục và trên 20 chương trình chuyên biệt về MBA.

Thế mạnh của trường Đại học New Hampshire là chương trình học sáng tạo, chương trình Kinh doanh thế mạnh, sinh viên có cơ hội lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm với chi phí cạnh tranh, chuyển tiếp tín chỉ hết sức linh hoạt.

Vì sao nên chọn Trường Đại học SOUTHERN NEW HAMPSHIRE?

• Xếp hạng 12 chương trình sáng tạo toàn cầu
  • Thế mạnh về đào tạo Quản trị Kinh Doanh
  • Lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm với chi phí cạnh tranh
  • Chương trình MBA 1 năm < 25.000 đô la Mỹ
  • Chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt
  • Cộng đồng sinh viên năng động
  • Nhà ở ngay trong khuôn viên trường
  • Đào tạo việc làm
  • KHÔNG yêu cầu bằng cấp SAT/GMAT/GRE

Tin tức:

- Những điều kiện cần thiết để đi Du học Mỹ

- Kinh nghiệm Du học Mỹ không cần hỗ trợ kinh phí từ gia đình

- Thủ tục xin Visa Du học Mỹ 2018

Tại Southern New Hamshire sinh viên đại học ở tất cả các chương trình đều có cơ hội thực tập tại các công ty nhằm để nâng đơn vị học trình cho việc lấy bằng. Những sinh viên có kinh nghiệm được trả lương với kỳ thực tập này. Đối với những sinh viên học sau đại học thì chương trình thực tập được dành cho sinh viên học 3 kỳ liên tiếp và đạt 18 đơn vị học trình trở lên. Những sinh viên không được trả lương cho kỳ thực tập cũng vẫn coi việc thực tập là một cơ hội nhằm áp dụng bài học vào thực tế công việc, tự tin hơn trong tương lai, cơ hội kiểm tra ngành nghề sớm, hiểu biết về mối quan hệ trong công việc, tăng thêm thu nhập để chi tiêu cho bản thân.

Bạn có biết?

• Sinh viên quốc tế chiếm đến 20% tổng số sinh viên SNHU, đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.
  • New Hampshire được đánh giá TOP3 bang an toàn nhất nước Mỹ.
  • Fast Company đã gọi Southern New Hampshire University là tổ chức tiên tiến thứ 12 trên thế giới trong danh sách 50 công ty tiên tiến nhất toàn cầu (World’s 50 Most Innovative Companies). SNHU được xếp cùng hạng với những công ty, tập đoàn nổi tiếng như Apple, Google, HBO, đồng thời được xếp trên hạng các công ty, tổ chức như Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, Starbucks hay LinkedIn. Thêm vào đó, trường cũng liên tục được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất để làm việc.