Du Học Mỹ Trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds - Bang Washington

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Chương trình Cao đẳng cộng đồng Mỹ hiện đang được phần đông quý phụ huynh và học sinh tại Việt Nam quan tâm và tìm hiểu. Chương trình có nhiều ưu điểm đặc biệt như nhận học sinh ngay từ 16 tuổi và hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, học phí tiết kiệm, đầu vào dễ dàng không yêu cầu tiếng Anh, và sự đảm bảo chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ.

Những ưu điểm trên cũng chính là lí do mà các bạn du học sinh lựa chọn theo học tại trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds. Edmonds là trường công lập liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Trường tọa lạc tại Lynnwood, bang Washington - thành phố có mức sống không quá đắt đỏ nên chi phí sinh hoạt tại đây tương đối phù hợp với du học sinh Việt Nam. Du học sinh học tập tại Edmonds, thường học chương trình Cao đẳng cộng đồng kép. Đây là chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, đã hoàn tất chương trình lớp 10. Sau 2 năm học, học sinh sẽ lấy được 2 bằng THPT và bằng cao đẳng, đồng thời chuyển tiếp vào năm 3 đại học. Như vậy. học sinh sẽ tốt nghiệp đại học vào năm 20 tuổi và tiết kiệm được 2 năm chi phí học tập tại Mỹ.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường Edmonds thường được chuyển tiếp 2 năm cuối lấy bằng Cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng như: Washington State University, Seattle University, Cornell University,..

Ngoài ra, cao đẳng cộng đồng Edmonds luôn tạo cơ hội học tập và phát triển cho các em từ những việc nhỏ nhất như sắp xếp ký túc xá an toàn, chi phí hợp lý. Trường cũng bố trí đội ngũ cố vấn học thuật và định hướng nghề nghiệp, đội ngũ gia sư hỗ trợ thêm cho sinh viên hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về thủ tục theo học tại trường Edmonds, thông tin chương trình học, cũng như học bổng dành cho năm học 2019, Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hãy đăng ký tham dự ngay buổi giao lưu trực tiếp với đại diện trường vào lúc:

• Thời gian: 14:00 – 17:30, Thứ 7, ngày 12/10/2019
• Địa điểm: VP Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
• Hotline đăng ký tham dự miễn phí: 0905 718 896 hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây