x

Du Học Mỹ Trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds - Bang Washington

Bắt đầu
09/06/2018 09:30
Kết thúc
09/06/2018 11:30
Địa điểm
17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Chương trình Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện đang được phần đông quý phụ huynh và học sinh tại Việt Nam quan tâm và tìm hiểu. Chương trình có nhiều ưu thế đặc biệt như nhận học sinh ngay từ 16 tuổi và chỉ cần hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, học phí tiết kiệm, đầu vào dễ dàng không yêu cầu tiếng Anh, đảm bảo chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ.

Chi phí học Du học Mỹ tiết kiệm được coi là lợi thế lớn nhất của các trường Cao đẳng Cộng đồng khi so sánh với đại học hệ 04 năm. Sinh viên có thể học 02 năm tại trường Cao đẳng Cộng đồng, sau đó chuyển tiếp 02 năm cuối tại các trường đại học mà vẫn tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân.

Nếu các trường đại học đòi hỏi bạn phải có học lực tốt, các chứng chỉ có chuẩn hoá như: SAT, TOEFL... v.v thì các trường Cao đẳng Cộng đồng không bắt buộc.

Đối với học sinh Việt Nam, độ tuổi 16 và sau khi hoàn tất lớp 10 có trình độ tiếng Anh tốt và điểm trung bình học tập khá có thể tham gia chương trình kép 2+2. Hoàn tất 2 năm đầu các bạn sẽ có bằng tốt nghiệp trung học và bằng cao đẳng để chuyển tiếp học 2 năm còn lại chương trình cử nhân tại trường đại học. 

Để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí thêm về chương trình học, quý vị phụ huynh hãy đăng ký tham dự ngay buổi giao lưu với đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds.

Thời gian: 09:30 – 11:30, Thứ 7, ngày 09/06/2018
Địa điểm: VP Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
• Hotline đăng ký tham dự miễn phí: 0913.734.944

• Đăng ký tham dự ONLINE: Du học Mỹ trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds

Cao đẳng cộng đồng Edmonds (EdCC) là trường công lập liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Sinh viên theo học tại trường được chuyển tiếp 2 năm cuối lấy bằng Cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng như: Washington State University, Seattle University, Cornell University,...

Tham khảo bài viết: