HỘI THẢO DU HỌC MỸ TRƯỜNG KENDALL COLLEGE 03/2016

76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Quản trị Khách sạn Du lịch (QTKSDL) – ngành “công nghiệp không khói” vẫn luôn giữ vững vị thế như một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay trên thị trường việc làm thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo báo cáo khảo sát mới nhất trong năm 2013, ngành Quản trị Khách sạn Du lịch đã tạo ra 265 triệu công việc – chiếm 8.9% thị phần lao động quốc tế. Dự tính đến năm 2024, con số này sẽ tăng vọt đến 346 triệu việc làm , chiếm 10.2% thị phần việc làm trên thế giới.

Có thể thấy, Quản trị Khách sạn Du lịch đã, đang và sẽ trở thành “mỏ vàng sự nghiệp” dành cho bất cứ ai yêu mến và đam mê muốn thử sức mình. Nhưng liệu bạn đã có biết cách khai thác “mỏ vàng” này một cách tốt nhất?

• Bạn đã có đủ kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp về Ngành QTKSDL?
  • Bạn đã được trải nghiệm các khóa học thực tế và sử dụng nhuần nhuyễn các kiến thức có được?
  • Bạn đã có hồ sơ CV chuyên nghiệp và nổi bật về quá trình thực tập tại những khách sạn uy tín 5 sao?
  • Bạn đã biết cách tạo nên những mối quan hệ liên kết với các đối tác trong ngành QTKSDL?

KENDALL COLLEGE chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tham gia ngay:

HỘI THẢO DU HỌC MỸ khỏi nghiệp thành công với KENDALL COLLEGE trường quản trị Khách sạn Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực hàng đầu CHICAGO, MỸ”

HOTLINE đăng ký: 0905 718 896 (Ms.Chi)

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU CHICAGO, MỸ

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Kendall College được các tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới bình chọn là trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn và Nghệ thuật tốt nhất ở Chicago (theo đánh giá của Opinion Reseach Survey 2011).

Trường Kendall College – là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities (một mạng lưới toàn cầu với hơn 80 trường thành viên ở 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học cho 950,000 sinh viên trên khắp thế giới trải dài từ Châu Mỹ, Châu Âu, châu Á, Châu Phi và cả Trung Đông) cung cấp chương trình đào tạo có thể giúp sinh viên theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Úc và Trung Quốc, mở rộng cơ hội cọ sát nâng cao kỹ năng cũng như cơ hội nghề nghiệp trong nhiều môi trường quốc gia khác nhau.

Tin tức:

- Hội thảo Du học Mỹ - Cơ hội học bổng $15.000 từ hệ thống đại học Massachusetts

- Lời khuyên của du học sinh Mỹ dành cho tân sinh viên

- Du học Mỹ và cơ học thực tập tại New York

THỰC TẬP LƯƠNG CAO NGAY KHI ĐANG HỌC

Với ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn thuộc hệ thống của tập đoàn Laureaute, trường Kendall College hoàn toàn cho phép sinh viên của trường có cơ hội thực tập tại những khách sạn hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ…

Các sinh viên có ít nhất từ 3 đến 6 tháng thực tập, ngoài ra còn có thể tham dự các sự kiện tuyển dụng và hội chợ nghề nghiệp được tổ chức mỗi năm tại trường.

• ĐẶC BIỆT: Đảm bảo 1 năm làm việc tại Mỹ dành cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

HỌC BỔNG TIẾNG ANH 10 TUẦN

Cơ hội nhận ngay Học bổng chương trình tiếng Anh 10 tuần trị giá lên đến 3,495$ tương đương gần 74 triệu VNĐ.Tham dự ngay Hội thảo để biết thêm thông tin chi tiết

>>> Nhận ngay hàng loạt ưu đãi khi THAM DỰ HỘI THẢO

• Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về thủ tục, quy trình nhập học cũng như xin visa du học tại Mỹ

• Ưu đãi phí thủ tục dành cho các hồ sơ đăng ký trong tháng 07-10/ 2016

• Nhận ngay bộ tài liệu chương trình đào tạo mới nhất của trường Kendall College.