17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Nhiều phụ huynh mong muốn con em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học lên các bậc học cao hơn: Cao đẳng, Đại học và sau Đại học, du học bậc THPT giúp rèn luyện thêm kĩ năng tiếng Anh đồng thời làm quen với môi trường văn hóa đa dạng của đất nước New Zealand.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục tại New Zealand, những điều kiện cần thiết để du học New Zealand bậc trung học, Du học Quốc Anh IEC thân mời Quý Phụ Huynh và các em học sinh tham dự hội thảo và sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với hiệu trưởng trường ACG Senior College Cô Tracey Dykstra:

- Vào lúc: 17:00 – 19:00 ngày 13/10/2017
- Tại: Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
- Link đăng ký: https://goo.gl/8DvPbZ
- Hotline đăng ký: 0906.394.097

Trường Trung học ACG Senior College cung cấp chương trình học với chất lượng vượt trội giúp các em học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn Đại học. Các chương trình học thế mạnh của trường: Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme - IBDP) & Tú tài Anh quốc Cambridge (Cambridge International Examinations - CIE A Levels).

Để tham gia phỏng vấn học bổng, các em hãy mang theo bảng điểm 2 năm học gần nhất và các bằng khen, chứng chỉ IELTS (nếu có).

Hội thảo du học New Zealand bậc Trung học

New Zealand là quốc gia thanh bình, có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Nền giáo dục ở New Zealand khuyến khích người học phát triển tư duy và thể chất toàn diện. Bên cạnh đó, môi trường sống trong lành, an toàn và không quá đắt đỏ cũng là những ưu điểm vượt trội giúp các bậc phụ huynh thêm tin tưởng, gửi gắm con em mình đến đất nước này du học.

Trường trung học ACG tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland tuyển sinh từ lớp 11 đến 13 (tương đương độ tuổi 15 - 18 theo lộ trình đào tạo New Zealand), đặc biệt kết hợp tinh hoa của 2 văn bằng nổi tiếng thế giới bậc Trung học Phổ thông:

- Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme - IBDP)
- Tú tài Anh quốc Cambridge (Cambridge International Examinations - CIE A Levels)

Trước đây khi vào lớp 11 tại trường, học sinh sẽ phải chọn một trong hai chương trình tú tài để theo học. Cả 2 chương trình đều có thế mạnh của riêng mình.

Với văn bằng IB, học sinh sẽ được đào tạo các kỹ năng công dân toàn cầu như:

- Tư duy phản biện (Critical Thinking).
- Tư duy toàn cầu (Global Awareness).
- Bộ kỹ năng nghiên cứu - tư duy (Research Skills).
- Dịch vụ cộng đồng (Community Service).

Với văn bằng CIE A levels, học sinh sẽ được đào tạo dựa trên bộ giáo trình Cambridge bậc phổ thông (Cambridge's IGCSE) với ưu điểm.

- Học sinh được chọn lựa chủ đề học tập.
- Giáo trình học thuật bài bản, kỷ luật.

Khi hoàn thành chương trình trung học phổ thông tại ACG Senior College học sinh sẽ được chuyển tiếp lên chương trình đào tạo bậc Đại học mà không cần phải thi lấy chứng chỉ Anh ngữ đầu vào.

Cơ hội gặp gỡ hiệu trưởng và nhận học bổng từ ACG Senior College, New Zealand

Đại học Cambridge là sự lựa chọn không tồi

Chương trình Tú tài Tinh hoa mới từ ACG Senior College

Chương trình Tú tài Tinh hoa được đưa vào giảng dạy từ tháng 1/2017 tại trường với bộ giáo trình kép mang đến cho học sinh cơ hội hấp thu tinh hoa giáo dục của cả 2 chương trình đào tạo uy tín quốc tế IBDP và CIE A Levels khi vào học lớp 11.

Mỗi tuần các bạn học sinh sẽ được giảng dạy những bộ môn mình yêu thích và chọn học. Điều này tạo cho các bạn động lực học tập tích cực giúp phát triển toàn diện về tư duy lẫn kỹ năng học thuật xuyên suốt bậc phổ thông.

Học sinh sẽ được chọn học sáu bộ môn trong đó đã bao gồm Toán, tiếng Anh và một chương trình cốt lõi liên quan đến việc xây dựng kỹ năng tư duy dành cho công dân toàn cầu. Các bạn học sinh sẽ được chọn lựa giữa các bộ môn hấp dẫn khác như Xã hội học, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Văn học Anh, Lịch sử, Kinh doanh, Nghệ thuật và Âm nhạc.

Khi kết thúc chương trình đào tạo lớp 11 các bạn sẽ được chọn lựa giữa việc học lên lớp 12, 13 để lấy văn bằng IBDP hoặc CIE A levels. Do đó các bạn học sinh đều được giáo viên quan tâm tối đa nhằm đảm bảo bạn đủ khả năng và kỹ năng nền tảng để chọn học chương trình văn bằng phù hợp.