[Taurange Boys College] Du học New Zealand- Định hướng ước mơ cùng con

Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Trường Taurange Boys College là một môi trường an toàn bậc nhất đáng để cho con du học New Zealand. Để tìm hiểu thêm về thông tin trường cũng như Du học New Zealand, mời bạn đến với buổi hội thảo "DU HỌC NEW ZEALAND - ĐỊNH HƯỚNG ƯỚC MƠ CÙNG CON" để được lắng nghe đại diện trường nói nhé

Hội thảo du học New Zealand - Trường Tauranga Boys CollegeHội thảo du học New Zealand - Trường Tauranga Boys College

Thông tin đăng ký

Form: https://forms.gle/1hy7NuZPEBr5JxoP9

Thời gian:  17h00, Thứ 3 ngày 20-09-2022

Địa điểm: Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Tham gia hội thảo bạn nhận được:

-Cơ hội giúp con định hướng môi trường học phù hợp với bản thân

-Khám phá tất tần tật về đất nước, con người và trường học NewZealand

-Cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng đại diện trường Tauranga Boys College

-Tìm kiếm cơ hội chuyển tiếp vào trường cấp 3 danh tiếng

-Xây dựng lộ trình du học New Zealand đến định cư rõ ràng cho từng cá nhân

-Tặng voucher miễn phí phí xử lý hồ sơ & dịch thuật từ Quốc Anh I.E.C

Tổng quan về Taurange Boys College

Nổi tiếng là một trong những trường công lập dành cho nam sinh tốt nhất New ZealandTauranga Boys' College nơi biến những cậu bé bình thường trở thành những người đàn ông xuất chúng. Trường tập trung vào việc phát triển những giá trị của một người đàn ông lý tưởng dựa trên truyền thống văn hóa của người Kiwi kết hợp với Maori.

Các môn học của trường được điều chỉnh để đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển của nam sinh ở độ tuổi đang lớn.
Tauranga Boys' College - một trong những trường công lập dành cho nam sinh tốt nhất New Zealand

Với mục tiêu tránh việc học sinh quốc tế chỉ chơi với những người cùng văn hóa, trường đặt chỉ tiêu không quá 5 học sinh quốc tế đến từ mỗi quốc gia khác nhau trong cùng một lớp. Điều này tạo cơ hội cho trường luôn giữ được nét đặc trưng truyền thống, nhưng vẫn tạo ra sự phong phú từ các học sinh quốc tế.

Vài nét đặc biệt về Tauranga Boys' College

• Một trong các trường nam sinh hàng đầu tại New Zealand.
  • Một trong những trường công lập được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất quốc gia. Khuôn vien trường rộng 10,86ha vì thế luôn có đủ không gian rộng rãi cho toàn bộ sinh viên của trường.
  • Cam kết các giá trị và truyền thống đạt thành tích cao nhất trong học tập.
  • Cam kết giáo viên giảng dạy có trình độ xuất sắc.
  • Tauranga Boys' College cung cấp chứng chỉ Quốc gia Thành tựu Giáo dục (NCEA) và một số "Chương trình học tăng tốc".
  • Tauranga Boys' College thường xuyên dẫn đầu khu vực về thành tích học tập.

Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín-chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học New Zealand tại Việt Nam với hơn 24+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học New Zealand.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty  Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học New Zealand - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học New Zealand hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tự tin mang đến sự hài lòng cho bạn. Để hiểu một cách cụ thể và rõ nét nhất về du học New Zealand. Hãy liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY hoặc qua HOTLINE: 028 3925 0945 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!