HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND TRƯỜNG VICTORIA WELLINGTON

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND TRƯỜNG VICTORIA WELLINGTON
86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP.HCM

Trong khi nhiều du học sinh sang Anh và Mỹ quá khó khăn để tìm cơ hội ở lại dù chỉ 1 năm sau khi du học, những học sinh khôn ngoan hơn sẽ chọn các trường ĐH học tốt ở New Zealand để có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm sau khi học, từ đó tăng cao cơ hội định cư.

Ngày 19/03 tới, Quốc Anh IEC sẽ kết hợp trường đại học Victoria sẽ sang Việt Nam tổ chức buổi hội thảo cùng du học sinh giao lưu và giới thiệu về cơ hội học tập và định cư tại New Zealand.

  • Thời gian: 15h00 – 18h00 THỨ BẢY ngày 19/03/2016
  • Đăng ký miễn phí HOTLINE 090 571 8896 hoặc 028 3925 0945 gặp cô Chi.

Với đà tăng trưởng kinh tế như hiện nay của New Zealand thì nhu cầu nhân lực luôn cấp thiết và tạo áp lực lớn lên dân số chỉ vỏn vẹn hơn 4,5 triệu người, trong khi khu vực địa lý rộng lớn và kinh tế phát triển nhanh.

Giới thiệu về Đại học Victoria, Wellington

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand, trong vòng một thế kỷ qua, ĐH Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Điểm hấp dẫn nhất của ĐH Victoria đối với du học sinh Việt Nam nằm ở điểm những ngành đào tạo thế mạnh nhất của trường lại chính là những ngành mà hiện New Zealand đang rất thiếu nhân lực như: Ngành Dược sinh học, Khoa học Máy tính, Công nghệ, Y học, Kinh tế, Điện ảnh, Luật, Ngoại giao và Chính sách công…

Hiện có 21.380 sinh viên đang theo học các khoá học khác nhau trong đó có 16.609 sinh viên hệ chính quy và có đến 2.765 sinh viên quốc tế. Bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ là địa điểm học tập lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp đại học Victoria được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Trường có hơn 80 ngành học trong tổng số 5 phân khoa chính là:

– Khoa Kiến trúc và Thiết Kế;
– Khoa Thương Mại và Quản trị;
– Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn;
– Khoa Luật;
– Khoa Khoa Học;
– Khoa Giáo dục.
Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Những du học sinh đã có gia đình cần biết rằng với chương trình sau đại học, vợ hoặc chồng của du học sinh được phép đi cùng và được cấp visa để đi làm.

Cơ hội định cư tại New Zealand sau tốt nghiệp

Mặc dù lượng người nhập cư tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealand vẫn không có kế hoạch thay đổi luật nhập cư vì những quy định hiện tại vẫn đảm bảo sự lựa chọn việc làm cho người dân bản địa và góp phần làm giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Thủ tướng New Zealand John Keys cho biết nền kinh tế của đất nước đang phát triển đều đặn trong khi thị trường lao động có kỹ năng vẫn còn nhiều thiếu hụt và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân công có tay nghề cao, đặc biệt là ở các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Vì các lý do trên, sinh viên quốc tế có rất nhiều cơ hội kiếm việc làm để tích luỹ kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập. Học tại New Zealand, sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi còn học tiếng Anh với thời lượng 20h/tuần khi đang đi học và 40h/tuần trong các kỳ nghỉ, thu nhập khoảng 15NZD/h.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 1-2 năm. Chính phủ New Zealand cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư khi du học New Zealand là rất cao.

Xem thêm :

Đăng ký ngay

Liên hệ ngay
Hotline: +84-913734944

Gửi thông tin liên hệ