Đánh tan thách thức về chi phí khi du học Thuỵ Sĩ cùng tập đoàn SEG

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Du học Thuỵ Sĩ là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ bởi Thuỵ Sĩ được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thách thức khi du học tại Thuỵ Sĩ không phải là ít? Hãy cùng với Quốc Anh IEC tham gia hội thảo ĐÁNH TAN THÁCH THỨC VỀ CHI PHÍ KHI DU HỌC THUỴ SĨ để biết them nhiều thông tin hữu ích về 4 trường đại học hàng đầu Thuỵ Sĩ nhé!

Thuỵ Sĩ là đất nước đáng để bạn ưu tiên đi du học Hội thảo du học Thuỵ Sĩ cùng với tập đoàn SEG

Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn giáo dục lớn nhất ở Thụy Sĩ hiện đang điều hành 4 trong số các trường khách sạn hàng đầu nổi tiếng thế giới. Cả 4 trường thành viên của SEG nằm trong top 10 các trường đại học đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới năm 2021, theo Bảng xếp hạng QS Rankings.

SHMS - Swiss Hotel Management School
HIM - Hotel Institute Montreux
CRCS - César Ritz Colleges Switzerland
CAA - Culinary Arts Academy Switzerland

ĐÁNH TAN THÁCH THỨC VỀ CHI PHÍ KHI DU HỌC THUỴ SĨ

Thời gian: 17h30, thứ 6, 12/08/2022
️️️️Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Link điền form đăng ký tham gia: https://forms.gle/z5a5a83GcutcDbQ39

Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo

• Giải mã cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp dịch vụ và con đường thăng tiến
  • Đối thoại trực tiếp với đại diện của 4 ngôi trường danh tiếng của Thụy Sĩ giúp bạn tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân
  • Khám phá các ngành học của trường và cơ hội để ứng tuyển
  • Cơ hội cuối cùng để giành những suất học bổng trị giá cao, lên tới 40% học phí
  • Chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập, làm việc trong ngành
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về visa, hướng dẫn hồ sơ du học Thụy Sĩ
  • Nhận được sự hỗ trợ về chi phí ghi danh, phí xử lý hồ sơ, vé máy bay…

Tại sao ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn Thuỵ Sĩ để đi du học?

• 97% học sinh có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
  • 90% cựu sinh viên SEG thành đạt điều hành khởi nghiệp thành công và nắm giữ các vị trí cấp cao về quản lý tại các tập đoàn danh tiếng
  • 4 trường của tập đoàn SEG nằm trong TOP 8 toàn cầu về chuyên ngành quản trị dịch vụ ( QS Rankings 2022)
  • Các ngành học tốt nghiệp có thể làm được đa ngành bởi kiến thức chuyên sâu mở rộng mà trường mang đến.
  • Chương trình học được công nhận trên thế giới. Khi học tại Thuỵ Sĩ, bạn sẽ được nhận 2 bằng: Bằng Thuỵ Sĩ và bằng đối tác Anh, Mỹ cấp
  • Thực tập dài hạn từ 6-12 tháng, mang đến trải nghiệm công việc thực tế nhất cho tương lai của bạn
  • Mạng lưới thuộc hạng lớn bậc nhất trên thế giới, sinh viên trường có cơ hội tham gia cộng đồng chuyên gia trong ngành lớn nhất thế giới
  • Với Visa Schengen, bạn có thể dễ dàng đi du lịch khắp châu Âu một cách dễ dàng

Trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín-chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Thụy Sĩ.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty  Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Thuỵ Sĩ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tự tin mang đến sự hài lòng cho bạn. Để hiểu một cách cụ thể và rõ nét nhất về du học Úc. Hãy liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY hoặc qua HOTLINE: 028 3925 0945 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!