Hội thảo Du học Trung Học Canada - Vé thông hành vào 4 trường ĐH TOP ĐẦU

17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM

Du học Canada ngay từ bậc THPT hiện đang là xu hướng đầu tư vững chắc cho tương lai của các bạn học sinh 10X. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và các bạn học sinh vẫn lăn tăn có nên lựa chọn du học THPT Canada hay không? Lựa chọn trường học như thế nào cho phù hợp với tài chính gia đình?

Tham gia hội thảo du học Canada cùng trường Braemar College

Để giải đáp những thắc mắc đó, Quốc Anh IEC và đại diện trường Braemar College quyết định tổ chức buổi hội thảo miễn phí để đem đến:

• Cơ hội lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân và xu hướng xã hội trong tương lai
  • Cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với đại diện trường Braemar College để cập nhập những thông tin du học chuẩn xác nhất
  • Săn học bổng hấp dẫn từ trường và cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH TOP đầu Canada
  • Tư vấn lộ trình du học và định cư cho từng cá nhân MIỄN PHÍ
  • Nhận những món quà hấp dẫn từ trường
  • Thời gian: 17h00, thứ 7, 25/06/2022
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Link điền form đăng ký tham gia: https://forms.gle/uZjZZ39wdYyk1yPt6

Những điểm sáng khi lựa chọn du học trung học tại Braemar College:️

1. Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/ 1 lớp
  2. Chi phí hợp lý, chỉ với 16,400CAD (8 tín chỉ)
  3. Có bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào University of Toronto) cùng nhiều giải thưởng quốc tế
  4. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
  5. Khoảng 90% học sinh học tại Braemar College là học sinh quốc tế, được kết bạn và trao đổi văn hóa với nhiều bạn bè quốc tế.
  6. Với kỳ học linh hoạt (5 intakes/năm: tháng 9,11,2,4,7), HS có thể có bằng tốt nghiệp THPT bang Ontario (OSSD) trong vòng 01 năm và được hỗ trợ tư vấn lộ trình lên đại học/cao đẳng phù hợp.
  7. Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)
  8. Trường có các CLB đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,… để các HS lựa chọn tham gia và phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

Video về trường Braemar College

------------------------------

Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: