Hội thảo du học Úc trường Canberra - Top 1,2% Đại học tốt nhất thế giới

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

University of Canberra (UC), tọa lạc tại trung tâm thủ đô Canberra của Australia, là một trong những trường Đại học trẻ tuổi nằm trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới. Trường có những chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực nhất tại Úc, mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

Các chương trình học tiêu biểu của trường

• Khoa học Sức khỏe: Điều dưỡng, Chuẩn đoán hình ảnh, Dinh dưỡng, Vật lý trị liệu;
  • Khoa Giáo dục: Giáo dục mầm non, Giáo dục trung học, TESOL;
  • Kinh doanh, Luật và Quản lý: Kế toán, Marketing, Quản trị, Quan hệ Quốc tế, Nghiên cứu Pháp lý, Hành chính công;
  • Kỹ thuật: Công nghệ Thông tin, Mạng và Lập trình, Khoa học máy tính, Khoa học Dữ liệu;
  • Kiến trúc, Xây dựng, Truyền thông: Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế, Truyền thông Báo chí, Truyền thông đa phương tiện.

Tại sao nên học tập tại Đại học Canberra?

Trường đạt được thứ hạng cao trên thế giới

• Top 1.2% trên thế giới
  • Top 50 Đại học khu vực Châu Á- Thái Bình Dương
  • Top 150 cho chuyên ngành Sức Khỏe Điều dưỡng và Vật lý trị liệu
  • Top 176 cho chuyên ngành Giáo dục
  • Top 200 cho chuyên ngành Kinh doanh and Kinh Tế

Mang đến triển vọng nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên

• Hỗ trợ sinh viên tìm việc bán thời gian trong quá trình học
  • Chương trình “200 công việc tại Đại học Canberra” hỗ trợ sinh viên mới tốt nghiệp
  • Sinh viên Đại học Canberra có mức lương sau khi tốt nghiệp cao nhất nước Úc (theo QILT 2019)

Địa điểm tọa lạc hấp dẫn dành cho du học sinh

• Canberra là Thủ đô của nước Úc, tập trung các điểm du lịch văn hóa nổi tiếng như Tòa nhà Quôc Hội, Đài tưởng niệm, Bảo tàng Lịch sử
  • Canberra được bầu chọn là thành phố An Toàn nhất, Mức Dân Trí cao nhất, Mức lương khởi điểm cao nhất nước Úc (OECD, Lonely Planet 2018, QS)
  • Canberra- Bang ACT đang có chính sách 3 năm visa ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp cho sinh viên bắt đầu từ tháng 11/ 2019

Tiết kiệm chi phí du học

• Học bổng 2019-2020: 10-25% cho sinh viên quốc tế
  • Sở hữu khu kí xá có giá hợp lý nhất nước Úc: từ A$140/tuần
  • UC là một trong những trường đại học mà sinh viên có mức lương part time cao nhất.

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm tới cơ hội học tập và việc làm ngay tại thủ đô Canberra của nước Úc, hãy tới tham dự Hội thảo và Phỏng vấn học bổng của Đại học Canberra

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 9h00 - 11h30 Thứ 7 ngày 17/08/2019
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Tham dự miễn phí. Hotline đăng ký: 0908.238.898

Nội dung buổi hội thảo

Đại diện trường UC, cô Yến Phạm sẽ giới thiệu các thông tin về trường, các chương trình học, học bổng và cuộc sống tại Úc. Đặc biệt, cô Yến sẽ phỏng vấn các bạn ứng viên cho chương trình Học bổng của ĐH Canberra năm học 2020-2021.

• Học bổng lên đến 25% học phí toàn khóa học, không giới hạn số lượng.
  • Yêu cầu học bổng:
    • Đại học: GPA lớp 12 đạt 70% trở lên.
    • Thạc sĩ: GPA đại học đạt 65% trở lên.

*Các bạn nên mang theo bằng, bảng điểm và chứng chỉ Ielts (nếu có) để phỏng vấn học bổng.

Ngoài ra, quý vị phụ huynh còn được tư vấn hồ sơ xin Visa du học Úc trọn gói, hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Do số lượng chỗ ngồi trong buổi hội thảo là có hạn, rất mong quý phụ huynh và các bạn học sinh xác nhận việc tham dự qua số Hotline 0908.238.898 (Mr.Tân) hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây