Hội thảo du học Mỹ - Đại học Valparaiso

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đại học Valparaiso được thành lập vào năm 1859, là một trường thánh dòng Lutheran độc lập. Trường được biết đến là một trong những trường đại học lớn nhất vùng Midwest. Trường tọa lạc tại thành phố Valparaiso, bang Indiana, chỉ cách Chicago một giờ đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ với rất nhiều cơ hội về thực tập và việc làm cho sinh viên.

Về chất lượng giáo dục, trường đạt được nhiều giải thưởng quốc gia, do U.S. News and World Report công bố. Tại khu vực Midwest, trường nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất, đứng thứ nhất các trường đại học giá trị và hạng nhất chất lượng giảng dạy đại học. Bên cạnh đó, trường xếp hạng 13 về chương trình đào tạo kỹ sư bậc đại học tốt nhất nước Mỹ.

Valparaiso University cung cấp hơn 70 chương trình bậc Đại học với các chuyên ngành đào tạo nổi bật: Luật, Kĩ thuật, Kinh tế- Kinh doanh, Y tá - Điều dưỡng,.. Sinh viên có thể nhận bằng Cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm tại Valparaiso với các chương trình 3+2 và 4+1 ở một số ngành học. Còn bậc Sau đại học của Valparaiso có 40 chương trình, trong đó có 20 chương trình Thạc sỹ và 20 chương trình cung cấp chứng chỉ.

Với sĩ số lớp học chỉ 20 sinh viên, sinh viên học tập tại Valparaiso luôn nhận được sự quan tâm theo sát của giáo viên. Trường chú trọng đến việc giảng dạy, mỗi lớp đều được dạy bởi một giáo sư, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với giáo sư nhiều hơn.96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận vào làm việc tại nhiều công ty, tổ chức nổi tiếng thế giới như IBM, MITei, Goodyear, Olympus, Walgreen…

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhập học, các chương trình học và cơ hội học bổng, phụ huynh và học sinh hãy đến tham dự buổi gặp gỡ đại diện trường Đại học Valparaiso:

• Thời gian: 09h30 – 11h30 Thứ 7, ngày 13/10/2018
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Buổi gặp gỡ tham dự miễn phí, các em học sinh quan tâm đến học bổng 2019 của trường, hãy mang theo học bạ hoặc bảng điểm năm học gần nhất để được phỏng vấn học bổng trực tiếp
  • Đăng ký tham dự qua hotline 0905 718 896 hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây