Hội thảo du học Úc Học Viện Quản Lý Khách Sạn William Angliss

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Được thành lập năm 1940, William Angliss là trường công lập lâu đời nhất và duy nhất tại Úc, chuyên đào tạo các ngành Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Quản lý Khách sạn và Ẩm thực. Với 78 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, William Angliss là nơi chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho tương lai của các học viên thông qua các chương trình học đa dạng, chú trọng thực tiễn cùng, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành và cơ sở vật chất hiện đại.

Mỗi năm, trường có đến 20.000 sinh viên đăng ký theo học tại khu học xá Melbourne và học xá ờ Sydney. Trong đó có khoảng 1,800 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới,điều đó tạo ra môi trường học đa văn hóa và năng động.

Với mạng lưới đối tác ngày càng mở rộng, Học viện William Angliss tự hào là nơi hỗ trợ sinh viên có được việc làm ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Các đối tác trong ngành của trường gồm có Tập đoàn Khách sạn Hyatt, Accor Hotels, Hilton, Tập đoàn khách sạn Pan Pacific, Tập đoàn Atlantic, Ascott, The Langham Melbourne,..

Bên cạnh đó, trong những năm qua, William Angliss cũng nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc trên toàn quốc. Đặc biệt vào năm 2018, trường đã nhận được các giải thưởng xuất sắc từ tổ chức Giáo dục Quốc tế bạng Victoria như giải thưởng “Trường đào tạo quốc tế của năm”.

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng từ khoá học nghề chuyên ngành ngắn hạn đến chương trình lấy bằng cử nhân 4 năm. Các ngành học nổi bật của trường như: Quản lý ẩm thực, Quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng, Du lịch và lữ hành, Quản trị sự kiện, Khoa học và công nghệ thực phầm, bếp và làm bánh,..

Mặc dù là trường top đầu tại Úc, được miễn chứng minh tài chính khi làm visa du học nhưng mức học phí của William Angliss lại vô cùng hợp lý dành cho du học sinh Việt Nam, chỉ từ AUD $15,000 – AUD $17,600/năm. Trong quá trình học sinh viên còn được trường sắp xếp đi thực tập có lương mang lại kinh nghiệm làm việc cũng như tăng thu nhập.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học, điều kiện tuyển sinh cũng như học bổng năm học 2019, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hãy đến tham dự buổi gặp gỡ đại diện trường vào lúc:

• Thời gian: 9h30 – 11h30 Thứ 7, ngày 20/10/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Tham dự miễn phí, Hotline đăng ký: 0908 238 898 (Mr.Tân) hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây