Hội thảo du học Úc 2020 ngành QTKS tại trường Blue Mountains

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) được thành lập năm 1991. Đây là học viện đào tạo chuyên sâu và xếp hạng 1 về ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch trên toàn nước Úc.

Với 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, trường BMIHMS nổi tiếng với các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học gồm các chuyên ngành về Quản trị Khách sạn và Resort quốc tế.

Vì sao nên chọn học ngành Quản trị khách sạn tại Blue Moutains

• Bằng cấp của trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Úc chính vì thế nếu tốt nghiệp trường đại học BMIHMS ngành Quản trị Du lịch Khách sạn thì tương lai nghề nghiệp của các bạn sẽ được phát triển.
  • Theo kết quả khảo sát của BMIHMS, 95% sinh viên ra trường có việc làm trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 70% đạt cấp quản lý trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên học tập tại BMIHMS được tiếp xúc với mô hình giảng dạy xen kẽ lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương; cùng khu học xá theo tiêu chuẩn khách sạn ảo 4 sao.
  • Chương trình thực tập hưởng lương được áp dụng trong tất cả chương trình học, với mức lương lý tưởng dao động từ 10,000 – 12,000 AUD tối thiểu cho 1 kỳ thực tập.
  • Sinh viên tốt nghiệp tại trường còn được tiếp tục xin visa ở lại Úc làm việc 2 năm, theo diện Post-Study work visa.

Các chương trình học của Blue Mountains

Trường đào tạo hai cấp bậc đại học và thạc sĩ. Các khóa học tại trường khai giảng vào tháng 1,4,7 và tháng 9 hàng năm.

- Bậc học cử nhân:

• Cử nhân Quản Lý Khách Sạn và Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế

Bậc học thạc sĩ:

• Thạc sĩ Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn HSSV hiểu rõ hơn về Trường Blue Mountains (BMIHMS), Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi hội thảo

"Du học Úc trường Blue Mountains - Học bổng hấp dẫn & Cơ hội thực tập lương cao ngành Quản trị Khách sạn"

- Thời gian: 09:30 – 11:30, Thứ 7 ngày 19/10/2019
- Địa điểm: VP Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
- Hội thảo vào cửa tự do, Hotline đăng ký 0908 238 898

(*) Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ.

(**) Ngoài đăng ký qua Hotline, quý vị phụ huynh và các em HSSV có thể để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây: