Du học Úc với học bổng trung học lên đến 50% từ trường Eynesbury

17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM

Eynesbury là một trường chuyên đào tạo THPT và dự bị Đại học uy tín được thế giới công nhận. Đây là trường trung học có chất lượng giáo dục nổi bật tại Úc với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy. Trường cung cấp các chương trình học như sau: chương trình tiếng Anh, chương trình lớp 10 - lớp 12, chứng chỉ IV, chương trình Cao đẳng, chương trình Dự bị Đại học.

Hơn 95% học sinh tại đây được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc. Eynesbury còn nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 25% sinh viên đạt điểm ATAR (điểm tốt nghiệp THPT tại Úc) trên 90 năm 2017. Trường chiếm tới 5% trong tổng số học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc.

Trường Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc và là thành phố an toàn nhất nước Úc. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà và chi phí sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Eynesbury liên kết trực tiếp với Đại học Adelaide (University of Adelaide) và Đại học Nam Úc (University of South Australia), là 2 trong số những trường đại học công lập danh tiếng bậc nhất của Úc. Vì vậy, sau khi học tại Eynesbury, du học sinh sẽ được chuyển thẳng lên tại 1 trong 2 trường đại học nổi tiếng đó của Úc.

Hội thảo học bổng 2020 của trường Eynesbury:

Nhằm đem đến những thông tin mới nhất về chương trình học, học bổng của trường năm 2019, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với trường Eynesbury tổ chức "Buổi hội thảo học bổng Úc từ trường Eynesbury". Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và sinh viên năm nhất:

• Tìm hiểu các chương trình học của trường Eynesbury
  • Tìm hiểu chương trình chuyển tiếp lên Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc và các trường Đại học danh giá khác ở Úc.
  • Phỏng vấn Học bổng lên đến 50%: các bạn học sinh tham dự hội thảo hãy mang theo học bạ, chứng chỉ tiếng Anh và các giấy tờ chứng nhận thành tích khác (nếu có)

Thời gian và địa điểm cụ thể:

• Thời gian: 10:00 - 12:00 Thứ 7 ngày 28/03/2020
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Khách mời tham dự: Mr. David Raedel – Đại diện tuyển sinh trường Eynesbury

Để tham dự buổi hội thảo học bổng của trường Eynesbury, vui lòng đăng ký trước qua Hotline 0908 238 898 (Mr. Tân) hoặc để lại thông tin đăng ký của bạn tại form dưới đây: