Hội Thảo Học Bổng Đại Học James Cook Singapore năm 2019

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore, đến nay, James Cook vẫn là đại hoc công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học, Cao Học. Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như sau:

• Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy
  • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
  • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
  • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y - Sinh học (2014)
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 - 2014)
  • Trường nhận chứng nhận EduTrust Star ở Singapore

Học tại JCU Singapore, các bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của Úc, nhận bằng cấp của trường Đại học Úc nhưng lại được trải nghiệm cuộc sống tại Singapore - một trong 4 “con rồng của châu Á” với mức chi phí thấp hơn.

Thiết kế chương trình học với 3 học kỳ/ năm, học tại JCU Singapore sinh viên sẽ tiết kiệm được 1 năm học cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Như vậy, với cùng chương trình học nhưng bạn sẽ ra trường sớm hơn và tiết kiệm tới 40% chi phí so với sinh viên học tại khu học xá chính ở Úc.

Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm. Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.

Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

JCU Singapore sở hữu một không gian học tập rộng rãi, thoải mái với đầy đủ các phòng chức năng như phòng Lab mô phỏng 1 ngân hàng thu nhỏ cho sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Thư viện, Phòng tự học, ….

Chính những điều này cũng giúp sinh viên của JCU Singapore nắm bắt nhiều cơ hội việc làm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Vào ngày 10/08/2019, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi hội thảo nhằm cung cấp tới quý phụ huynh và HSSV chương trình học bổng lên tới 100% học phí của Đại học James Cook Singapore (JCUS) đồng thời giải đáp học bổng và thông tin các chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào của trường

Thời gian và địa điểm hội thảo

• Thời gian: 9h00 - 11h30 Thứ 7 ngày 10/08/2019
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Tham dự miễn phí. Hotline đăng ký: 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)

Nội dung buổi hội thảo:

• Cung cấp thông tin các chuyên ngành đào tạo nổi bật của Đại học James Cook Singapore
  • Chương trình học bằng kép chỉ với học phí của 1 chuyên ngành;
  • Công bố và giải đáp chương trình học bổng lên tới 100% học phí 1 năm học của trường James Cook
  • Cuộc sống của sinh viên tại JCU: Hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ
  • Cơ hội việc làm tại Singapore
  • Nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: phí ghi danh trị giá $250 SGD, loa bluetooh, bình giữ nhiệt,..

Ngoài ra, khi tham dự buổi hội thảo, quý phụ huynh và học sinh vui lòng mang theo các giấy tờ sau để ghi danh ứng tuyển cho Học bổng James Cook 2019

• Bảng điểm của năm học gần nhất (rất cần thiết cho việc xét hồ sơ học bổng)
  • Chứng chỉ IELTS/TOEFL (nếu có)
  • Chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có).

Do số lượng chỗ ngồi trong buổi hội thảo là có hạn, rất mong quý phụ huynh và các bạn học sinh xác nhận việc tham dự qua số Hotline 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy) hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây