Hội thảo Du học Mỹ - Cơ hội học bổng $15.000 từ hệ thống Đại học Massachusetts

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Hệ thống đại học University of Massachusetts (UMass)

Hệ thống Đại học UMass bao gồm năm cơ sở giảng dạy mang đẳng cấp thế giới tại thủ đô giáo dục của thế giới – bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Các sinh viên quốc tế mong muốn lấy được bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Mỹ, tập đoàn Navitas cung cấp chương trình chuyển tiếp vào UMass Boston, UMass Dartmouth va UMass Lowell. Sinh viên của Navitas là sinh viên của trường Đại Học từ ngay đầu tiên. Điều này có nghĩa Du học Mỹ và chọn hệ thống trường Đại học UMass là bạn có quyền tiếp cận với toàn bộ trang thiết bị và dịch vụ hiện đại của trường Đại học bao gồm thư viện, phòng máy, khu vực giải tri, ký túc xá, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tìm việc làm.

Hội thảo Du học Mỹ - Cơ hội học bổng $15.000 từ hệ thống Đại học Massachusetts

Các trường trong hệ thống Đại học UMass xứng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Chương trình chuyển tiếp của Navitas tại hệ thống Đại học UMass bao gồm chương trình học ưu việt là các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn có thể hoàn thành thành công chương trinh học tại UMass.

Chương trình của Navitas tại UMass cung cấp chương trinh chuyển tiếp Đại Học(UPP) và chương trình Dự bị Thạc sĩ (PMP) - cả hai chương trình này đều được thiết kế đặc thù nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc theo học tại Mỹ.

Chương trình UPP bao gồm các môn lấy tin chỉ Năm Nhất Đại học giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp nhẹ nhàng hơn từ chương trình Trung học Phổ thông sang chương trình Đại học cả về mặt học thuật lẫn văn hóa. Chương trinh PMP giúp các sinh viên lấy tín chỉ và chuẩn bị tốt hơn cho khóa Thạc sỹ.

Học bổng

Navitas cùng với UMass Boston, Lowell và Dartmouth có các suất học bổng học tập để khen tặng cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng học tập xuất sắc dành cho sinh viên có biểu hiện học tập tốt ở Trung Học và đáp ứng yêu cầu về học thuật và Anh ngữ của Navitas tại UMASS Boston, Dartmouth va Lowell. Học bổng cấp tại tất cả cơ sở giảng dạy của UMass, từ học bổng đầu vào 3,000 đôla Mỹ đến học bổng biểu dương thành tích học tập lên tới 15,000 đô la Mỹ .

Thông tin hội thảo học bổng:

Lựa chọn học tập tại UMASS BOSTON?

- Boston là thành phố giáo dục xếp hạng #1 tại Mỹ và xếp hạng #13 trên thế giới (QS University Rankings, 2016)
- Chương trình MBA của UMass Boston xếp hạng #41, theo xếp hạng của QS TopMBA, 2015
- Nằm trong Top 100 các trường đại học về khoa học cuộc sống (Times Higher Education, 2015)
- Chương trình Quản trị kinh doanh hệ đại học xếp hạng #156 - Tier 1, (U.S. News & World Report, 2016)
- Học xá của UMass Boston thuộc một trong những cơ sở đại học văn hóa và xã hội đa dạng nhất của vùng New England.

Lựa chọn học tập tại UMass Dartmouth?

- Xếp hạng #39 chương trình kỹ thuật hệ đại học (U.S. News & World Report, 2016)
- Xếp hạng top các trường đại học trong vùng New England (USA Today, 2016)
- Xếp hạng #24 các trường có bậc thạc sỹ tốt nhất nước Mỹ (Washington Monthly, 2015)
- Trường kinh doanh Charlton được xếp hạng “296 trường kinh doanh tốt nhất” theo The Princeton Review’s 2016
- Tạp chí Animation Career Review, 2016 xếp hạng chương trình CVPA truyền thông kỹ thuật số nằm trong top 30 của Mỹ.
- Là nơi quy tụ các nhà khoa học và nghiên cứu trên thế giới, bao gồm 11 học giả Fulbright

Lựa chọn học tập tại Umass Lowell?

Lựa chọn học tập tại trường Umass Lowell là bạn đã chọn lựa hành trình học tập tại hệ thống giáo dục uy tín của University of Massachusetts. Tại đây, bạn có thể học tập thông qua các trải nghiệnm đa dạng của các chương trình nghiên cứu. Trường UMass Lowell cung cấp chương trình học tập chất lượng cao với mức chi phí hợp lý:
- Nằm trong bảng xếp hạng TIER1 các trường đại học quốc gia của Mỹ, xếp hạng Top 200 (hạng #191 ngành Kinh doanh bậc đại học và hạng #109 ngành kỹ thuật bậc đai học) theo U.S. News & World Report, 2016
- Nằm trong Top 100 trường đại học công lập tại Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
- Chỉ với 45 phút di chuyển đến Boston bằng hệ thống xe điện và có mức sinh hoạt phí rất hợp lý, Lowell có tất cả những cơ sở vật chất của các thành phố lớn nhưng vẫn mang lại cảm giác của miền đồng quê.