Hội thảo trực tuyến: Tư vấn chọn ngành Business & Law cùng Đại học Canberra, Úc

Hội thảo trực tuyến

Ngành Kinh doanh (Business) và Ngành Luật (Law) là một khối ngành lớn, có rất nhiều ngành cụ thể với những hướng đi khác nhau. Bạn quan tâm đến khối ngành này và muốn được định hướng để chọn ngành và lên kế hoạch học tập phù hợp? Hãy tham gia ngay webinar "Tư vấn chọn ngành Business & Law" cùng Du học Quốc Anh IEC và Đại học Canberra để tìm ra hướng đi cụ thể cho bản thân.

Thông tin webinar:

• Thời gian: 10:00, thứ Bảy, ngày 01/08/2020
  • Webinar thực hiện trên nền tảng Zoom.
  • Hotline liên hệ: 0908 238 898 (Mr.Tân)
  • Diễn giả
    • Naomi Dale - Giảng viên khoa Tourism & Event Management
    • Alison Gerard - Giảng viên Khoa Law
    • Thầy Abu Saleh - Giảng viên khoa International Business & Economics & Marketing Management
    • Phạm Minh Phương - Sinh viên chương trình Thạc sỹ Luật

Những điểm lý tưởng của ĐH Canberra:

• Đại học Canberra nằm trong Top 1% thế giới và top 100 trường đại học trẻ tuổi toàn cầu (Bảng xếp hạng đại học thế giới của QS năm 2016).
  • Trường cũng sở hữu mạng lưới hơn 70.000 cựu sinh viên thành đạt hiện đang sinh sống và làm việc tại khắp nơi trên thế giới.
  • Thiết kế lớp học quy mô nhỏ để nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy, chú trọng phát triển phương pháp học nghiên cứu độc lập, làm việc đội nhóm, tư duy phản biện, tranh luận.
  • Đại học Canberra tọa lạc tại thủ đô Canberra của nước Úc, nơi có tỉ lệ thất nghiệp thấp, mức lương trung bình luôn nằm trong top cao nhất tại Úc và là nơi có môi trường sống an toàn.

Lợi ích khi tham dự webinar

• Hỏi đáp trực tuyến cùng các giảng viên và sinh viên về chương trình đào tạo, cơ hội thực tập & việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Phỏng vấn học bổng trực tuyến cùng đại diện trường
  • Khám phá cơ hội việc làm tại Úc & nhiều nước trên thế giới

Mời bạn tham dự buổi webinar để tìm hiểu thêm các thông tin về ngành Business & Law, trải nghiệm sinh viên hay các học bổng hiện có tại trường Đại học Canberra.

Bạn có thể đăng ký tham dự tại link sau https://forms.gle/2AZMpfCLZdCjEjkA7 hoặc để lại thông tin tại form dưới đây: