Nên cho con du học New Zealand một mình ở độ tuổi trung học?

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ lão, Quận 1

Bạn đã từng nghe qua kinh nghiệm khi du học một mình? Bạn đã hiểu gì về đất nước New Zealand? Bạn đã chọn được ngôi trường du học như ý muốn? Tất cả sẽ được trả lời trong buổi hội thảo du học New Zealand "LÝ DO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND NGAY TỪ BẬC THPT?", Nhanh tay đăng ký tham gia cùng Quốc Anh IEC để nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình mọi người nhé!

LÝ DO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND NGAY TỪ BẬC THPT?

Thời gian: 17h00, thứ 6, 19/08/2022

️️️️Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Form: https://forms.gle/m1LguDv6LhvMVUNc6

Bạn nhận được gì khi tham dự hội thảo?

- Khám phá những khó khăn thử thách khi du học ở độ tuổi trung học

- Mang về những phần quà hấp dẫn khi đến tham dự hội thảo

- Hiểu hơn về ngôi trường trung học Mount Albert

- Lắng nghe lời chia sẻ kinh nghiệm khi du học New Zealand cùng đại diện tuyển sinh

- Cùng đại diễn trường chia sẻ cách đi du học một mình an toàn

- Giao lưu và tư vấn miễn phí về thông tin mới nhất về visa, hướng dẫn hồ sơ du học

- Có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn từ trường Mount Albert

Hội thảo Du học New Zealand trường Mount Albert Grammar SchoolHội thảo Du học New Zealand trường Mount Albert Grammar School

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL

Trường Mount Albert Grammar được thành lập năm 1992, tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, chỉ mất 20 phút để đến sân bay lớn nhất New Zealand. Là trường luôn đặt trọng tâm về phát triển thành tích trong học tập với sự tận tình chăm sóc, hỗ trợ học sinh, Mount Albert Grammar đã đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về hệ thống giáo dục.

Ưu điểm vượt trội của Mount Albert Grammar School

• 90% học sinh tốt nghiệp đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng
  • Chất lượng giáo dục của trường được công nhận rộng rãi, tốt nghiệp học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp sang Úc, Anh hoặc Mỹ.
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại với hệ thống máy tính, thư viện và tổ hợp trung tâm thể thao với bể bơi, phòng tập, sân vận động.
  • Tại trường luôn có đại diện là người Việt Nam chịu trách nhiệm toàn bộ về việc liên hệ, sắp xếp nhà ở, dịch vụ giám hộ sinh viên dưới 18 tuổi cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các em trong quá trình học tập tại trường.

Học sinh của trường Mount Albert GrammarHọc sinh của trường Mount Albert Grammar

Hiện nay tại Mount Albert Grammar School có khoảng 2.700 học sinh đang theo học từ lớp 9 đến lớp 13. Học sinh Mount Albert Grammar School đến từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Fiji, Brazil, Việt Nam…

Chi phí 1 năm học tập tại trường là khoảng 15,720 NZD bao gồm: học phí, phí giám hộ sinh viên dưới 18 tuổi, bảo hiểm, đồng phục. Chi phí nhà ở khoảng 10,800 NZD/năm. Trường còn có trung tâm Anh ngữ cho học sinh quốc tế và chương trình High School Preparation (dự bị trung học) chuẩn bị hành trang cho học sinh nhập học khoá học chính.

Tại sao trường trung học Mount Albert là lựa chọn hàng đầu của bạn

- Trường trung học lớn thứ 2 tại New Zealand;

- Là 1 trong 5 trường hàng đầu tại New Zealand dựa trên kết quả thành tích sau những kỳ thi NCEA (National Certificate of Educational Achievement – Bằng chứng nhận quốc gia về thành tích học tập) và Scholarships (Các kỳ thi lấy học bổng);

- Trường có 2 học sinh trong số 68 học sinh trong nước được khen tặng Học Sinh Xuất Sắc NZQA (New Zealand Qualifications Authority – Cục Quản lý văn bằng New Zealand);

- 90% học sinh quốc tế tốt nghiệp đươc chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng;

- Top 1% các thí sinh trong cuộc thi Toán Úc – New Zealand (cuộc thi toán nâng cao dành cho học sinh đến từ 30 quốc gia khắp thế giới);

- Một nhóm các học sinh trường Mount Albert Grammar School đã đại diện cho New Zealand tại sự kiện Robotics World Championship (2015)

Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín-chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học New Zealand tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học New Zealand.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty  Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học New Zealand - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học New Zealand hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới.Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tự tin mang đến sự hài lòng cho bạn. Để hiểu một cách cụ thể và rõ nét nhất về du học Úc. Hãy liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY hoặc qua HOTLINE: 028 3925 0945 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!