[ICMS] Ngành quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn nên học ở đâu tại Úc?

Hà Phan Building, 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Ngành quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn đang ngày càng có triển vọng và phát triển trong tương lai. ICMS là ngôi trường tại Úc chuyên đào tạo ngành du lịch với thành tích Top 1 cơ hội có việc làm sau tốt nghiệp. Vậy thì hãy cùng Quốc Anh I.E.C đăng ký tham gia buổi hội thảo " DU HỌC ÚC VỚI ICMS - TOP 1 TẠI ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH - KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG" để có cơ hội tìm hiểu thêm về du học Úc nhé!

Du học Úc cùng trường ICMS

ICMS - Top 1 tại Úc về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

HỘI THẢO

DU HỌC ÚC VỚI ICMS - TOP 1 TẠI ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH - KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG

Form: https://forms.gle/m6kaQdcHxKG9NwDs9
Thời gian: 9h00 | 17 - 09 - 2022
️Địa điểm: Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Bạn nhận được gì khi tham dự hội thảo ICMS - du học Úc?

- Tìm kiếm cơ hội thực tập hưởng lương chi trả ⅓ học phí
- Miễn phí thi IELTs và vé máy bay 1 chiều đến Úc miễn phí*
- Miễn phí xử lý hồ sơ & dịch thuật từ Quốc Anh
- Tư vấn miễn phí thông tin mới nhất về visa, hướng dẫn hồ sơ du học
- “Bí thuật” săn học bổng khủng lên tới 15,000 AUD từ trường ICMS
- Xây dựng lộ trình du học Úc đến định cư rõ ràng cho từng cá nhân
- Khám phá các ngành nghề SIÊU HOT có tỷ lệ cơ hội nghề nghiệp cao tại Úc
- Mỗi bạn đến tham gia hội thảo sẽ nhận được phần quà hấp dẫn.

Bạn hiểu gì về ICMS - du học Úc?

- ICMS là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.

- Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế; đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học.

- Chương trình đào tạo cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

- Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kĩ năng mềm,…giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng.

- Là trường tư thục, do đó, ICMS đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cho học sinh. Đồng thời, do lượng sinh viên ít hơn các trường công lập, ICMS có phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân cao với sĩ số lớp học nhỏ (~ 10 – 15 học sinh/lớp), quan tâm tới từng học sinh và giúp từng học sinh phát triển.

- Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

- Có 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới – tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.

- Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam.

- Nằm trong danh sách những trường được miễn chứng minh tài chính. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn khi không nhất thiết phải nộp các bằng chính về tài chính khi xin visa du học Úc

- Nằm trong Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities.

- Được đánh giá là một trong những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới.

- Được công nhận bởi Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA)

- Liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004/2005 đến nay

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín-chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Úc tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Úc

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty  Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Úc - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Úc hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tự tin mang đến sự hài lòng cho bạn. Để hiểu một cách cụ thể và rõ nét nhất về du học Úc. Hãy liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY hoặc qua HOTLINE: 028 3925 0945 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!