Live Webinar "Cập nhật xu thế mới về ngành Hospitality"

Zoom

Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn giáo dục lớn nhất ở Thụy Sĩ hiện đang điều hành 4 trong số các trường khách sạn hàng đầu nổi tiếng thế giới. Cả 4 trường thành viên của SEG nằm trong top 10 các trường đại học đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới năm 2021, theo Bảng xếp hạng QS Rankings.

- SHMS - Swiss Hotel Management School
- HIM - Hotel Institute Montreux
- CRCS - César Ritz Colleges Switzerland
- CAA - Culinary Arts Academy Switzerland

Vào ngày 17/04 sắp tới, Du học Quốc Anh IEC sẽ phối hợp cùng tập đoàn SEG, Thụy Sỹ tổ chức buổi Live Webinar "Cập nhật xu thế mới về ngành Hospitality". Thân mời quý phụ huynh và các em HSSV tham dự theo thời gian như sau:

• Thời gian: 10:00, Chủ nhật, ngày 17/04/2022
  • Trực tuyến qua phần mềm Zoom

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn HSSV

• Cập nhật xu thế mới về ngành Hospitality
  • Săn học bổng lên đến 40% học phí
  • Gặp gỡ chị Tracey Nguyễn - Cựu sinh viên trường HIM và đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Buổi webinar hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có giới hạn số lượng người tham dự. Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay hôm nay để giữ chỗ nhé.

• Hotline đăng ký: 0906 394 097 (Ms.Ngọc)