Live Webinar "Hospitality - Chuyện ngành, chuyện nghề"

Zoom

Để quý phụ huynh và các bạn HSSV ngành Quản trị khách sạn và du lịch tìm hiểu chi tiết về cơ hội cũng như những thách thức nghề nghiệp của ngành này sau "kỳ nghỉ dài" do ảnh hưởng của đại dịch COVID, Du học Quốc Anh IEC tổ chức Live Webinar "Hospitality - Chuyện ngành, chuyện nghề".

Thông tin chi tiết buổi webinar:

10:00 – 10:15: Chào đón khách mời và người tham dự

10:15 – 11:00: Trao đổi với các cựu sinh viên viên về quá trình tìm hiểu, lựa chọn du học, rèn luyện và thành công trong ngành Hospitality.

11:00 – 11:30: Giới thiệu về trường Glion & Les Roches, cuộc sống của du học sinh tại Thụy Sỹ

11:30 - 11:45: Tham gia minigame trên Kahoot và nhận quà hấp dẫn

11:45 - 12:00: Giới thiệu Du học Quốc Anh IEC + cập nhật thông tin mới nhất về du học Thụy Sỹ + hỗ trợ của công ty dành cho các bạn khi làm hồ sơ du học, săn học bổng.

Buổi live webinar có giới hạn số lượng người tham dự, quý phụ huynh và các bạn HSSV hãy đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ nhé!

• Hotline đăng ký: 0906 394 097 (Ms.Ngọc)