Phỏng vấn học bổng Mỹ lên tới $20,000/năm với đại diện ĐH Vermont

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đại học Vermont (UVM) nằm trong top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo Tạp chí Bloomberg Business Week, 91% sinh viên có việc làm ngay trong 6 tháng sau khi ra trường. Đặc biệt, đây là ngôi trường được biết đến với thế mạnh trong đào tạo ngành STEM (viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toàn học) hàng đầu của nước Mỹ.

Ngoài chất lượng giảng dạy hàng đầu, Đại học Vermont còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh có kết quả học tập khá giỏi. Kỳ nhập học năm 2020, trường Vermont mang đến học bổng lên tới $20.000/năm dành cho các bạn có mong muốn theo học chương trình đại học, thạc sỹ tại Mỹ.

Các bạn hãy tham gia ngay buổi phỏng vấn học bổng với đại diện trường UVM - Cô Teasella, để nắm bắt cơ hội học tập tại ngôi trường danh giá này.

Cô Teasella Nguyễn là Cựu sinh viên Đại học Vermont (UVM) là một trong những câu chuyện thành công của sinh viên người Việt. Cô hiện là Phó Giám Đốc tuyển sinh trường University of Vermont.

Teasella sang Mỹ từ lúc 13 tuổi. Sau khi hoàn tất trung học, Teasella chọn ngành Xã hội học & Ngôn Ngữ tại Đại học UVM. Sau Khi tốt nghiệp cô làm việc cho các tổ chức phi chính phủ và hoàn tất chương trình thạc sỹ sau đó. Cuối cùng thì Teasella quyết định quay trở lại UVM công tác với vị trí Phó Giám Đốc Tuyển Sinh.

• Thời gian: 16:00-18:00 ngày 02/10/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp.HCM
  • Hội thảo tham dự hoàn toàn miễn phí, đăng ký ngay qua Hotline 0905.718.896 (Ms.Chi)
  • Hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây