"Thắp lửa" giấc mơ Mỹ tại Đại học Kansas - Top 200 Đại học thế giới

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tọa lạc tại thành phố Lawrence - nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas (KU) được bình chọn vào TOP 200 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế (theo Center for World University Rankings, 2017).

KU hiện có 13 trường đại học thành viên với hơn 300 ngành đào tạo, trong đó có tới 190 ngành học dành riêng cho sinh viên bậc cử nhân và 47 ngành học bậc thạc sỹ được xếp thứ hạng cao trên toàn quốc gia. Và KU là trường đại học duy nhất tại bang Kansas có chương trình đào tạo Y Dược.

Một trong những thế mạnh nổi bật nhất của KU là khối ngành Khoa học Kỹ Thuật Công Nghệ (STEM), ngành Kinh Doanh (Business), ngành Giáo Dục (Education), ngành Cộng Đồng (Public Affairs) và ngành Kiến Trúc.

Danh tiếng là vậy nhưng KU lại có mức học phí vô cùng hợp lý, chỉ khoảng $31,000/ năm (2 học kỳ). Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt tại Lawrence rẻ hơn rất nhiều so với những thành phố lớn khác ở Mỹ, tiền ăn và chỗ ở chỉ rơi vào khoảng $7,500/năm. Sinh viên không đủ điều kiện đầu vào Anh văn có thể theo học các chương trình tiếng Anh tùy theo trình độ của. Mức học phí là khoảng $13.300/1 học kỳ (15 tuần).

Để khuyến khích và hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam, hiện tại KU đang có các suất học bổng hấp dẫn lên tới $36.000 cho 4 năm học, dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cập nhật ngay thông tin học bổng chi tiết tại hội thảo "Thắp lửa giấc mơ du học Mỹ cùng Đại học Kansa - Top 200 Đại học thế giới" vào lúc:

• Thời gian: 17h30-19h30 Thứ 3, ngày 15/05/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Hội thảo tham dự miễn phí. Hotline: 0905 718 896

Không chỉ là 1 trường đại học mạnh về nghiên cứu, KU còn rất chú trọng tới trang bị những kỹ năng thực tiễn và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên với mục đích nâng cao triển vọng nghề nghiệp lâu dài. KU là một trong số rất ít các trường đại học ở Mỹ cung cấp chương trình hướng nghiệp chuyên sâu (Career Accelerator Program) cho sinh viên quốc tế với mạng lưới đối tác vô cùng quy mô, hơn 10,000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều các tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola, General Motors và Bayer.

28,477 sinh viên KU có cơ hội tiếp cận tới hơn 40,000 cơ hội thực tập và việc làm thông qua trung tâm hướng nghiệp của trường. Vì thế sẽ không có gì ngạc nhiên khi KU xếp hạng 26 trên toàn nước Mỹ về tỉ lệ tuyển dụng của sinh viên mới ra trường (Times Higher Education, 2016) với tỉ lệ thành công của sinh viên ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp lên tới hơn 90%.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy cạnh tranh như hiện nay, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một trường đại học có số lượng vị trí thực tập và việc làm nhiều hơn cả số lượng sinh viên đang theo học như KU. Ngôi trường này chắc chắn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những bạn sinh viên trẻ năng động muốn mở rộng cánh cửa tương lai bằng con đường du học quốc tế.